Kiếm lời giải đáp cho bài toán “trị nám sau sinh”

Banner khuyen maiHot

cách trị nám da mặt sau khi sinh hình như đang trở nên một bài toán khó có lời giải đáp đối với nhiều bà mẹ. Đâu là lối thoát giúp họ có thể xóa bỏ những rối rắm trên da một cách an toàn, hiệu quả và tần tiện được thời gian để có thể thăng bằng với việc chăm sóc sức khỏe và chăm lo cho gia đình? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu giải đáp cho vấn đề này chuẩn y những phân tách khoa học từ chuyên gia. 

trị nám mặt sau khi sinh – trị nám bằng laser bao nhiêu tiền với Phái Đẹp

Nám da đang trở thành nỗi ám ảnh thường trực đối với nhiều đàn bà trong thời đoạn mang thai và sau khi sinh em bé. Đây là một thời đoạn khá mẫn cảm đối với nhiều bà mẹ bởi họ phải dành nhiều thời kì để chăm con, lo cho gia đình hơn là điều trị nám sau khi sinh. Chính việc bỏ qua đó đã khiến cho nám phát triển xấu đi.


Các bà mẹ không tìm ra lối thoát trong “trận đấu” trị nám tàn nhang sau khi sinh

ngoài ra, khi chăm con các bà mẹ sẽ hạn chế bôi kem, sử dụng mỹ phẩm nên thường điều trị bằng phương pháp tự nhiên. Nhưng thực tế các biện pháp này hoàn toàn không mang lại hiệu quả gì đối với việc điều trị nám da sau khi sinh. Hạn chế về thời kì, đòi hỏi sự an toàn cao là những lí do khiến trận chiến chống nám sau khi sinh trở nên khó khăn và dai dẳng hơn. Vậy đâu thực sự là lối thoát giúp Phái Đẹp có thể xóa đi những âu lo ấy?

Đi tìm lời giải cách chữa nám da tại nhà

Lời giải đáp hợp lý cho bài toán “điều trị nám sau sinh” không hề đơn giản bởi phương pháp được đưa ra đòi hỏi giải quyết được những vấn đề như:

1. thời gian điều trị ngắn, không thúc đẩy đến thời kì coi sóc gia đình và công tác

2. Đảm bảo an toàn cho da và sức khỏe của các bà mẹ trong giai đoạn mẫn cảm 

3. Mang lại hiệu quả rõ rệt, ngăn chặn tái phát sau này

4. Hỗ trợ điều trị các vấn đề về da khác trong giai đoạn sau sinh (tàn hương, mụn, thâm sẹo, da nhăn,…)


Mẹo trị nám da hiệu quả nào có thể giải quyết những rối rắm trên?
trị nám sau sinh thực thụ là một bài toán khó nhưng vẫn có thể tìm được câu giải đáp nhờ vào những nghiên cứu từ các chuyên gia điều trị về da. Với sự ra đời của Công nghệ Yellow Laser – Advanced , những khác biệt về tính năng có thể thấy rõ trong quá trình điều trị chính là lời trả lời đàn bà sau sinh đang kiếm tìm.

Laser thế hệ mới giải quyết 4 rối rắm trong bài toán “điều trị nám da sau sinh” như thế nào?

Vấn đề 1: Công nghệ Yellow Laser – Advanced điều trị nám da sau sinh chỉ cần 5 phút/lần thực hành với quy trình Đảm bảo nên các bà mẹ dễ dàng xếp đặt thời kì để điều trị. Với công thức khoa học được thiết lập, Laser sẽ giảm 30 – 50% tình trạng nám chỉ sau 21 ngày.

Công nghệ Yellow Laser – trị mụn nám tàn nhang
Vấn đề 2: Laser được FDA & CE chứng nhận an toàn cho mọi loại da. Khi điều trị chỉ có cảm giác kiến bò, không đau rát, không ứng đỏ hay bong tróc. Sau điều trị được bôi kem dưỡng ẩm, chống nắng để nâng cao hiệu quả và thúc đẩy tái hiện da trong giai đoạn mẫn cảm. (Laser có thể điều trị cho đàn bà đang mang thai ở tháng thứ 6)

Vấn đề 3: Laser với bước sóng 1064 nm sẽ phá hủy hắc sắc tố melanin ở lớp biểu bì và đào thải chúng phê chuẩn bài tiết thiên nhiên. Dựa theo công thức, melanin sẽ được kiểm soát tối đa, ngăn chặn tình trạng tái phát lên bề mặt.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm