kĩ thuật tự xóa hình xăm ở tay được không?

Banner khuyen maiHot

Cháu có một hình xăm con nhện nhỏ ở ngay cổ tay trái không lớn lắm. Hình xăm này cháu xăm lúc du lịch trong Đà Lạt. Nhưng bố mẹ cháu đều thấy kinh hãi mỗi khi nhìn thấy hình xăm này. ba má kiên quyết muốn cháu xóa hết hình xăm này. Cháu nghe nói có thể xoa hinh xam bằng thuốc được. thầy thuốc ơi có thể tự cach xoa hinh xam ở tay được không? Nếu không được thì có phương pháp xoa hinh xam nào hiệu quả không? Cháu xin cảm ơn. (Văn Hiệp – HCM)
Trả lời
Bạn Hiệp thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham vấn của chúng tôi. Có thể tự tẩy xăm ở tay được không?  Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1.  Có thể tự xóa vết xăm ở tay được không?

hiện nay, trên thị trường rộ lên loại thuốc được ví như giá xoá hình xăm ” có thể xóa bỏ mọi hình xăm trên thân thể một cách nhanh chóng. Nhưng hồ hết các loại thuốc trôi nổi này đều không rõ cỗi nguồn, không hạn sử dụng, không nhãn mác. Rất nhiều trường hợp đã sử dụng những loại thuốc đó để tự xóa hình xăm đã đề lại những hậu quả nghiêm trọng như để lại sẹo xấu vĩnh viễn trên da, nhiễm trùng, kích ứng mạnh, bỏng rát, thương tổn sâu trên da…

Có thể tự cach tay vet xam ở tay được không?

Khi xăm hình, người ta thường dùng kim châm vào da, sau đó bơm mực xăm vào để xăm theo các hình theo yêu cầu của khách. Mực xăm có nhiều loại khác nhau,  các chất này thường tồn tại và bám rất lâu có thể tồn tại vĩnh viễn trên cơ thể. Chính vì thế, muốn loại bỏ đòi hỏi công nghệ cao hoàn toàn không nên tự xóa hình xăm ở tay tại nhà được.

2. Nếu không được thì có cách thức xóa xăm thẩm mỹ nào hiệu quả không?

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đã không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và đưa công nghệ laser Toning vào điều trị xóa xăm thẩm mỹ rất thành công được nhiều khách hàng tin tưởng và tìm đến. Qua kết quả tình tiễn, rất nhiều khách hàng đã rất hài lòng sau khi điều trị cach xoa vet xam bằng công nghệ hiện đại này tại đây.

Bệnh viện thẩm mỹ là tổ chức vận dụng thành công công nghệ giá xóa hình xăm bằng laser
Laser Toning là thế hệ laser màu mới nhất bây chừ đang được ưa thích và tin dùng tại nhiều nhà nước trên thế giới như Mỹ, Nhật, Anh, Pháp ….đã được công ty FDA – cơ quan trực thuộc Bộ Y tế của Chính phủ Hoa Kỳ chứng thực về hiệu quả và độ an toàn. Đây là thế hệ laser màu mới nhất hiện thời có thể tẩy xăm tiền tiến cho hiệu quả tối ưu nhất.


Laser Toning – Giải pháp công nghệ xóa hình xăm ở tay an toàn cho hiệu quả tuyệt đối
Công nghệ cach xoa hinh xam Laser Toning dựa trên nguyên lý sử dụng những bước sóng chuyên biệt liên quan chuẩn xác vào màu sắc của vật thể  sau đó mau chóng phá vỡ cấu trúc kết liên các sắc tố màu trên da thành muôn vàn những hạt tí xíu đồng thời được đào thải ra ngoài theo con đường bài tiết tự nhiên một cách dễ dàng mà không gây cảm giác đớn đau, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không gây bất kỳ biến chứng nào.

Chỉ với một liệu trình điều trị ngắn, bạn đã có thể xóa hình xăm bằng laser tại hà nội  vĩnh viễn một cách an toàn mà làn da vẫn mịn màng, trắng sáng không tì vết.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm