Khái niệm phun thêu lông mày

Banner khuyen maiHot

Khái niệm phun thêu lông mày

Bạn có biết:
day phun theu tham my
truong day tham my
hoc nghe tham my o dau

Nhân tướng học mỗi cá nhân có bị ảnh hưởng khi phun thêu chân mày không
Phun thêu lông mày là công nghệ hiện đại nhất, có ích cho nhu cầu làm đẹp của các bạn. Phun thêu chân mày làm cho các bạn sở hữu cặp lông mày đẹp hoàn hảo với các sợi chân mày đẹp chi tiết nhất. Chính bởi sự tiện lợi như vậy khiến cho nhiều người có nhiều những câu hỏi về cách phun thêu chân mày.

Quy trình thực hiện phun thêu chân mày
Phương pháp phun thêu lông mày là sử dụng dụng cụ chuyên dụng (giống một cây bút chì, có gắn cây kim đặc biệt) để thêu, vẽ cẩn thận từng sợi lông mày bởi đường cong giống như lông mày các người mẫu. Nếu phun thêu chuẩn, không những phải có tay nghề tốt ra hơn nữa còn phải sự chuẩn xác, đôi mắt thẩm mỹ cũng như sự chi tiết bởi bác sỹ phun thêu. Bác sỹ sẽ tỉ mẩn “thêu” các mũi kim theo như hình dáng của các sợi lông mày. Sự khác biệt với phương pháp xăm trước đó, phun thêu chỉ chạm tới lớp biểu bì trên (epidermis) của da mặt chứ không chạm sâu tới hạ bì (dermis). Những mũi kim sẽ chỉ đâm sơ qua khoảng 0,2 đến 0,3 mm vào lớp biểu bì và các khách hàng không cảm nhận được đau đớn, không gây ra máu cộng với không có vết sưng đỏ. Đặc biệt, sắc tố màu dùng để phun thêu nhìn siêu tự nhiên, trẻ hơn, sẽ làm cho khuôn mặt nhìn đẹp dịu dàng.
Tuy vậy, để an toàn tuyệt đối, sắc tố màu ổn, độ bền cao bạn cần phải đến với địa điểm đảm bảo khiến cho quá trình phun thêu lông mày mang tới cho phái đẹp vẻ đẹp dịu dàng, hiếm có gây ra tác động không hay tới da mặt và liên quan tới sức khỏe.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm