Khách hàng đánh giá

Banner khuyen maiHot

Luôn đi đầu trong việc cập nhật các công nghệ làm đẹp mới và hiện đại cùng đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, đã từ lâu Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn là địa chỉ làm đẹp được nhiều người nhắc đến và tin tưởng. Sau đây là một vài ý kiến của khách hàng đã từng nâng mũi tại Phú Xuân:

Chị Lan Anh – Hà Nam:

kh1

“Ai cũng khen các đường nét trên khuôn mặt tôi rất sắc nét, chỉ duy chiếc mũi là ngắn và tẹt khiến khuôn mặt tôi mất đi sự hài hòa. Được một chị  bạn giới thiệu, tôi đã đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để nâng mũi Hàn Quốc và cảm thấy hoàn toàn hài lòng.”

Bạn Ngọc Hà – Ninh Bình:

kh2

“Em rất thích xem phim Hàn Quốc. Nhìn những diễn viên có khuôn mặt đẹp cùng chiếc mũi cao tự nhiên thanh tú, em cũng mong ước được sở hữu chiếc mũi như vậy nhưng không biết ở đâu nâng mũi đẹp và an toàn. Tôi đem thắc mắc này hỏi cô bạn cùng lớp thì được cô ấy giới thiệu đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân để nâng mũi Hàn Quốc. Sau khi thực hiện dịch vụ này tại Phú Xuân, mơ ước trước đây của tôi đã được thỏa mãn. Cảm ơn Phú Xuân nhiều!”

Bạn Ngọc Huyền – Đại học Ngoại thương:

kh3

“Trước đây em rất tự ti về chiếc mũi tẹt xấu xí của mình, đã thế mũi lại còn ngắn. Sau khi đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân, được các chuyên gia tư vấn về các phương pháp nâng mũi tại đây và khuyên với tình trạng mũi hiện tại của em có thể áp dụng nâng mũi S-line. Em đã quyết định nâng mũi bằng phương pháp này và cảm thấy hoàn toàn hài lòng với sự lựa chọn của mình”

Chị Ngọc Hân –Cầu Giấy – Hà Nội:

kh4

“Mũi của tôi không đến nỗi xấu lắm nhưng nhìn nó không hài hòa với khuôn mặt, cũng không được cao và thon gọn như mấy chị bạn. Tôi hỏi các chị vì sao mũi họ lại đẹp như vậy thì các chị bảo đã nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Vì vậy tôi đã quyết định đến đây để được thăm khám mũi và tư vấn cụ thể. Sau khi thăm khám, các chuyên gia đã tư vấn cho tôi phương pháp nâng mũi S-line và đã giúp tôi có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo. Tôi rất vui vì chiếc mũi hiện tại của mình ”.

Chị Minh Trang – Cầu Giấy – Hà Nội:

kh6

“Tôi đã từng nâng mũi S-line tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân và hoàn toàn hài lòng về chất lượng của dịch vụ này. Tại đây tôi đã được bác sĩ thăm khám, đo vẽ tỉ lệ mũi và tư vấn nên áp dụng phương pháp nâng mũi S-line. Kết quả tôi đã sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên hình chữ S rất hài hòa với khuôn mặt. Xin cảm ơn Phú Xuân!”

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm