Kéo núm vú bị tụt hiệu quả, an toàn, lấy lại đôi nhũ hoa hoàn hảo

Banner khuyen maiHot

Luôn lấy phương châm học hỏi và ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ làm đẹp tiên tiến để khắc phục những lỗi của vòng ngực, Thẩm mỹ viện là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín. Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt được các bác sĩ thực hiện tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế và đang là sự lựa chọn tối ưu của đông đảo khách hàng.
->>>> nang nguc o dau dep nhat

Ngực có thể bị đau, sưng, dễ nhiễm trùng và chảy máu sau giải phẫu.

ứng dụng kỹ thuật nội soi vào kéo núm vú bị tụt, các bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vú và nhất định núm vú bằng chỉ tự tiêu giúp kéo núm vú bị tụt mau chóng, an toàn và hạn chế lấn chiếm.

thời gian tiến hành nâng ngực

thời kì tiến hành phẫu thuật lâu, mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

thời kì

->>>> làm vòng 1 nhỏ lại
tiến hành mau chóng khoảng 1h, không mất thời kì nghỉ dưỡng.

Đánh giá chung

Núm vú không được thiên nhiên, dễ gặp biến chứng sau giải phẫu.

Núm vú đẹp thiên nhiên, cân đối, kỹ thuật được thực hiện chóng vánh, nhẹ nhõm, không đau.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân luôn kịp thời áp dụng những công nghệ thẩm mỹ tiền tiến vào làm đẹp cho khách hàng. Trong đó có phương pháp kéo núm vú bị tụt bằng kỹ thuật nội soi giúp chị em khắc phục được hoàn toàn trường hợp núm vú tụt vào trong, trả lại cho chị em một bầu ngực đẹp, hài hòa và cân đối. Đặc biệt, kỹ thuật kéo núm vú bị tụt được Thẩm mỹ viện Phú Xuân thực hành tại bệnh viện theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Kỹ thuật kéo núm vú bị tụt được thực hành bởi đội ngũ bác sĩ đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, kĩ thuật được thực hành nhẹ nhàng, chóng vánh, tuyệt đối an toàn, không gây biến chứng và không để lại sẹo. Thẩm mỹ viện Phú Xuân cam kết mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ ngực ưng nhấtTrước khi thực hành kéo núm vú bị tụt, thầy thuốc tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ tiến hành thăm khám vùng ngực để đưa ra chỉ định thích hợp cho khách hàng.Vô cảm bằng gây tê

Để không gây đớn đau cho khách hàng trong khi tiến hành kéo núm vú bị tụt, bác sĩ sẽ sát khuẩn và gây tê tại vùng ngực.Rạch nếp gấp ở núm vú

bác sĩ tiến hành rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài.Tiến hành kéo núm vú bị tụt

Nhờ thiết bị camera ở thiết bị dò xét mà việc bóc tách của bác sĩ giải phẫu chuẩn xác và nhẹ nhàng hơn, thầy thuốc nhẹ nhõm bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Kỹ thuật này đề nghị sự tinh tế và khéo léo# cao của thầy thuốc để giúp bảo tàng tối đa các ống sữa.Đóng kín vết mổ

Sau khi các sợi xơ đã được bóc tách và núm vú đã được phóng thích, đạt độ nhô thường nhật, bác sĩ sẽ đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu để

Tôi đã từng rất lo lắng với trường hợp tụt núm vú vào trong của mình. Bởi tôi e dè nó có thể ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của tôi. Tuy nhiên, nỗi lo lắng của tôi đã được giải tỏa khi tôi tìm đến Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Đến đây, các thầy thuốc cũng san sớt và tham vấn rất nhiệt tình giúp tôi an tâm và chọn lọc kỹ thuật kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện. Chỉ với một khoảng thời gian tiến hành chóng vánh lại không đau đớn gì, núm vú của tôi đã được kéo lên rất dễ dàng. Kết quả đúng là ngoài sự trông chờ.

chị bảo hân

Tôi có vòng 1 khá cân đối và trông cũng không đến nỗi nào. Tuy nhiên, một bên núm vú của tôi bị tụt vào trong làm tôi rất tự ti và lo lắng không biết nó có ảnh hưởng gì đến chuyện sinh con sau này không. Tôi cũng có mon men hỏi bạn bè phương pháp khắc phục tình trạng của mình thì được một chị gợi ý nên đi thẩm mỹ kéo núm vú bị tụt bằng kỹ thuật nội soi. Bởi kỹ thuật này có thể giúp kéo núm vú bị tụt một cách chóng vánh mà lại rất an toàn. Nghe thấy thế, tôi liền quyết định đến TMV Phú Xuân xem sao. Đúng là thật bất thần, sau khi thực hiện kéo núm vú bị tụt ở đây, tôi đã có thể hoàn toàn tự tin rồi, núm vú của tôi không còn bị tụt vào trong nữa, trông cũng không mất cân đối như ngày trước. Cảm ơn các bác sĩ của Thẩm mỹ viện Phú Xuân rất nhiều.

NHỮNG THẮC MẮC THƯỜNG GẶ

Kéo núm vú bị tụt có tồn tại vĩnh viễn không ?

Vì thầy thuốc sẽ tác động trực tiếp vào tuyến vú, nhẹ nhõm bóc tách các dải sợi xơ gây núm vú tụt vào trong và kéo núm vú ra ngoài, nên đây là một trong những phương pháp có được kết quả vĩnh viễn.Kéo núm vú bị tụt có ảnh hưởng đến tuyến sữa không?

Kéo núm vú bị tụt là một trong những kỹ thuật nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ở đáy của núm vú trong khi núm vú được kéo nhô ra ngoài. Sau đó bác sĩ nhẹ nhàng bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong. Đây là một động tác yêu cầu cao về tinh tế và khéo léo của thầy thuốc để bảo tàng tối đa các ống sữa nên bạn hoàn toàn yên tâm là không có bất cứ sự ảnh hưởng nào tới tuyến sữa.

Kéo núm vú bị tụt có đau không?
->>> hinh anh nang nguc noi soi
Kéo núm vú bị tụt là một trong những kỹ thuật được bác sĩ tiến hành gây tê trước khi điều trị nên bạn hoàn toàn không có bất kỳ cảm giác đau hay khó chịu gì. Và đây cũng là một trong những công nghệ nhẹ nhõm, được đội ngũ chuyên gia tại TMV Phú Xuân thăm khám và tư vấn cũng như điều trị nên cũng sẽ không gây bất kỳ khó khăn nào cho khách hàng.

Kéo núm vú bị tụt có mất thời gian nghỉ dưỡng không ?

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm