Kéo núm vú bị tụt hết bao nhiêu tiền?

Banner khuyen maiHot

Xin chào các thầy thuốc! Em đang có mong muốn đi kéo núm vú bị tụt vì em sợ sau này ảnh hưởng đến việc nuôi con. Vậy thầy thuốc có thể tham mưu giúp em kỹ thuật kéo núm vú bị tụt được thực hành như thế nào và hoài hết bao nhiêu vậy ạ? (Hằng, Vĩnh Phúc)

->>>> nâng ngực hàn quốc

bác sĩ tham mưu Bạn Hằng thân mến!

Chúng tôi rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

->>>> nang nguc tham my gia bao nhieu

Tụt núm vú không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của chị em nhưng nó lại ảnh hưởng đến thẩm mỹ và chức năng cho con bú, khó khăn trong việc vệ sinh núm vú. Tình trạng tụt núm vú thường gặp nhiều ở nữ giới, nó được hình thành do bẩm sinh hoặc do quá trình phát triển của thân. Tuy nhiên, với sự ra đời của kỹ thuật kéo núm vú bị tụt có thể giúp khắc phục triệt để trường hợp núm vú bị tụt vào trong, giúp chị em lấy lại sự tự tin cho vòng 1 của mình. Hiện phương pháp này đã được Thẩm mỹ viện Phú Xuân ứng dụng vào làm đẹp rất hiệu quả cho đông đảo khách hàng.

->>>> cách làm săn ngực

Kéo núm vú bị tụt chỉ là một tiểu phẫu và được thực hiện rất nhẹ nhàng. Sau khi gây tê nhẹ, bác sĩ sẽ nhẹ nhõm bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú vào trong, núm vú đã được phóng thích, đạt độ nhô thông thường, những mũi khâu đặc biệt sẽ được tạo nên giúp giữ núm vú nhô ra một cách ổn định. Đặc biệt, phương pháp này hoàn toàn không ảnh hưởng gì tới tuyến sữa của bạn và là một trong những tiểu phẫu đơn giản nhất trong các dịch vụ thẩm mỹ ngực.

Vậy kéo núm vú bị tụt hết bao lăm tiền? Thông thường uổng giải phẫu kéo núm vú bị tụt tại Thẩm mỹ viện là 15 triệu đồng. Đến với Thẩm mỹ viện , bạn sẽ được thực hiện dịch vụ bởi các bác sĩ chuyên khoa hàng đầu về thẩm mỹ ngực, cam kết mang lại cho bạn kết quả hoàn mỹ nhất.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm