Kem xóa xăm GIÁ RẺ VÀ NHỮNG HIỂM HỌA KHÔNG LƯỜNG!

Banner khuyen maiHot

Kem xóa xăm wrecking balm GIÁ RẺ VÀ NHỮNG HIỂM HỌA KHÔNG LƯỜNG!

17:32:50 – 23/07/2015
  Xem thêm: những hình xăm chữ ý nghĩa về cha mẹ
Sử dụng thuoc xoa xam giá rẻ để vet xam tại nhà đang được nhiều người ưa chuộng. ngoại giả, chưa biết tác dụng cach tay vet xam của những loại thuốc xoa xam này hiệu quả đến đâu, nhưng những hậu quả “nhãn tiền” như gây bỏng rát, thương tổn da…thậm chí nhiễm trùng máu khiến cho không ít người e ngại…
Thuốc công nghệ xóa hình xăm tai hại khôn lường

Xem thêm: hình xăm cặp đôi ý nghĩa

Theo trào lưu, việc xăm mình ngày một trở thành phổ thông, không chỉ ở nam giới mà ngay cả nữ giới cũng rất chuộng xăm mình. Tuy nhiên, sau khi xăm lên cơ thể nhiều người đã phải ăn năn và cố gắng vet xam do thành kiến gia đình, xã hội hay đặc thù công việc.

Để cach xoa hinh xam họ dùng rất nhiều cách và phổ quát nhất bây giờ là xoa hinh xam bang laze. bên cạnh đó, một số bạn trẻ vì điều kiện không cho phép họ đã tự ý đi cach xoa hinh xam ở những địa chỉ không uy tín hay dùng thuoc xoa xamđể tẩy vết xăm đó đi. Do những tác hại khôn lường mà thuốc cách xoá hình xăm bây chừ rất ít được sử dụng.

Chất lượng các loại thuoc xoa xam hiện vẫn gây nhiều tranh luận. Thuốc tẩy hình xăm xuất hiện nhiều trên thị trường, được lăng xê là đơn giản, tiện dụng, nhẹ nhõm, nhưng thực tại có quá nhiều loại thuốc trôi nổi, không rõ cỗi nguồn được bày bán trên thị trường. Những sản phẩm này hầu như được nhập lậu từ Trung Quốc và được bán chui lủi nên mới có giá rẻ. Kết quả chưa thấy đâu nhưng hậu quả thì khôn xiết đáng sợ.

Xem thêm: hình xăm thánh giá có cánh

Sử dụng kem xóa xăm có thể gây biến chứng
 

Xem thêm: vẽ hình xăm

Phần lớn những trường hợp sử dụng thuốc cach tay vet xam không rõ nguồn gốc xuất xứ đều rơi vào tình trạng kích ứng da nghiêm trọng, da có sẹo, mẩn đỏ, dị ứng, lở loét, cháy da…

Các thầy thuốc tại bệnh viên da liễu cho hay có rất nhiều ca tự ý tay xoa hinh xam khi đến viện chữa trị đã rơi và tình trạng nhiễm trùng, tổn thương da nghiêm trọng. Có nhiều người không biết rằng thuốc xoa xam của họ có thành phần chính là axit. Những axit này giúp bào mòn da, làm mờ đi hình xăm nhưng kéo theo đó là sự đau rát, bào mòn, gây cháy bỏng da nghiêm trọng.

Công nghệ xóa hình xăm an toàn Laser Toning Plus 

Các thầy thuốc da liễu khuyên bạn không nên tự tiện xoa xam. xoa hinh xam rất nguy hiểm nên cần phải đến những nơi uy tín có phương pháp tay xam an toàn. Trong các phương pháp video xoa hinh xam hiện giờ thì Laser Toning Plus là công nghệ xóa hình xăm tiền tiến nhất, bảo đảm an toàn và hiệu quả tối ưu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm