Hút mỡ không cần phẫu thuật thẩm mĩ bằng liệu pháp Cavi Lipo

Banner khuyen maiHot

Hút mỡ không phẫu thuật bằng sóng siêu âm Cavi Lipo là phương pháp giảm mỡ dẫn đầu với những ưu điểm như:

 

 không đau

–  không tốn thời gian nghĩ dưỡng

–  không tích tụ mỡ trở lại

–  không gồ ghề

–  móp méo ( Xem thêm: Máy Thẩm Mỹ Thanh Ngân )

–  làn da săn chắc

–  không cần ăn uống kiêng khem quá mức

–  không cần uống thuốc giảm béo

–  giúp giảm lượng mỡ và đường trong máu

–  cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ

–  nâng cao sức khỏe toàn diện.

 

Hút mỡ không phẫu thuật bằng sóng siêu âm Cavi Lipo là phương pháp giảm mỡ hiện đại với nhiều những ưu điểm, như: không đau; không tốn thời gian nghĩ dưỡng; không tích tụ mỡ trở lại; không gồ ghề, móp méo, làn da săn chắc; không cần ăn uống kiêng khem quá mức; không cần uống thuốc giảm béo; giúp giảm lượng mỡ và đường trong máu, cải thiện tình trạng gan nhiễm mỡ, tăng cường sức khỏe toàn diện. (Xem thêm: MÁY TRIỆT LÔNG VĨNH VIỄN )

Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Cavi Lipo dùng sóng siêu âm lan tỏa kép. Với sóng hội tụ tần số 25 KHz cho phép tác động vào bên trong lớp mỡ rộng và sâu, tạo nên vô số bong bóng chân không siêu nhỏ có nhiệt độ và áp suất cao. Sau đó, các bong bóng này nổ tung, biến thành nhiều đợt sóng xung kích phá hủy các mô mỡ và hòa tan thành dịch lỏng, sau đó mỡ hóa lỏng này sẽ được đào thải ra ngoài theo các con đường chuyển hóa và bài tiết khác nhau như nước tiểu, mồ hôi… và không tích tụ mỡ trở lại như Công nghệ biến mô mỡ thành dạng dầu.

Các biện pháp giảm mỡ thông thường dùng nguyên lý phá vỡ hoặc đốt cháy các mô mỡ, chỉ trong một thì giờ ngắn trạng tích mỡ bụng sẽ trở lại. Cơ thể bạn trở về trạng thái ban đầu.giải pháp hút mỡ không giải phẫu sẽ cho bạn một vóc hình vline chỉ trong một lần. Bạn sẽ không phải kiêng khem kham khổ để duy trì thân hình như mong muốn. Công nghệ Cavi Lipo sẽ bổ trợ trong suốt quy trình giúp bạn mà không phải làm lại. ( Xem thêm: Máy xóa xăm )

giải pháp Cavi Lipo áp dụng điều trị các thể tích tụ mỡ, béo phì khác nhau cho cả nam và nữ, trên mọi vị trí trên cơ thể như: bụng, đùi, mông, cánh tay, bắp chân, nọng cằm, khuôn mặt…giải pháp Cavi-Lipo đã đạt được các chứng nhận với các yêu cầu tiêu chuẩn của FDA (Cơ quan an toàn về dược phẩm và thực phẩm Mỹ) và CE (tiêu chuẩn châu Âu).

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm