Hút bỏ nội soi giải pháp trị hôi nách mới nhất hiện nay

Banner khuyen maiHot

Các phương pháp điều trị hôi nách trước đây thường không mang lại hiệu quả triệt để do không loại bỏ tận gốc tuyến mồ hôi gây bệnh.  Ngày nay, y khoa đương đại đã tìm ra giải pháp trị hôi nách triệt để từ sâu bên trong. Đó là công nghệ hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi  tiên tiến được xem là giải pháp trị hôi nách tối ưu nhất hiện.

Xem thêm: nhấn mí có để lại sẹo không

Điều trị hôi nách bằng hút bỏ nội soi là gì?
Hút bỏ nội soi – Phương pháp mới trong điều trị hôi nách

 Hút nội soi trị hôi nách là phương pháp loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu ở nách nhờ vào khoa học kỹ thuật. Đây là một bước đột phá mới trong điều trị cho cả tăng tiết mồ hôi nách và hôi nách mà không cần phẫu thuật. Công nghệ đã được FDA ( Cơ quan quản lý dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ ) chứng nhận an toàn và hiệu quả cho điều trị giảm tiết mồ hôi và mùi hôi nách với hiệu quả lâm sàng hơn 90% mà không cần thời gian nghỉ dưỡng. Hút bỏ nội soi – Phương pháp điều trị khoa học dựa trên kỹ thuật đương đại

 Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là giải pháp mới chữa trị triệt để căn bệnh hôi nách đã và đang được các chuyên gia hàng đầu đánh giá cao về quy trình cũng như hiệu quả mà nó mang lại. Dùng máy hút nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để hoàn toàn không gây xâm lấn và phục hồi nhanh sau điều trị.
 

Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc có an toàn không

Thiết bị nội soi có gắn camera và đèn chiếu sáng ở giúp bác sĩ dễ dàng thăm dò tuyến mồ hôi
+ vận dụng thiết bị hiện đại: Thiết bị nội soi được cấu tạo khá sáng ý, hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống hút có nhiệm vụ truyền tải tín hiệu tuyến mồ hôi gây mùi nằm sau bên trong và phóng to tuốt hình ảnh lên màn hình.


Công nghệ hút bỏ nội soi điều trị dựa trên quy trình điều trị khoa học
+ Quy trình điều trị hôi nách đơn giản, khoa học: bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, sau đó gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi được trang bị hiện đại, đầu thiết bị được gắn camera nên tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lên màn hình rất nhiều lần cho phép thầy thuốc dễ dàng quan sát và hút bỏ triệt để, rồi đưa ra ngoài cơ thể. Sau khi điều trị, tuyến mồ hôi sẽ không quay trở lại. Hút nội soi cũng không để lại mảng thâm sẫm vùng nách mất thẩm mỹ.

Xem thêm: mắt đẹp

Sự khác biệt của phương pháp hút bỏ nội soi là gì?

Phương pháp nội soi hút tuyến mồ hôi nách vượt trội hơn hẳn các phương pháp điều trị hôi nách thường ngày về tuốt luốt các mặt như hiệu quả và thời kì. Bởi lực hút chân không có tác động lựa chọn, tiến công chính xác vào các tuyến mồ hôi lớn có chứa các axit béo chưa no, kèm theo ammoniac khiến chúng vỡ nhỏ, sau đó sẽ loại bỏ tức tốc và triệt để, mùi hôi không còn nguồn cội để tái phát, kết quả sẽ được duy trì vĩnh viễn.

Thiết bị nội soi loại bỏ tận gốc các tuyến mồ hôi lớn có chứa các axit béo chưa no, kèm theo ammoniac 
Chỉ trong thời gian 30 phút cho cả hai bên nách cùng mức phí hợp lý bạn đã có thể hoàn toàn an tâm vì bệnh lý hôi nách dị dạng gây nhiều phiền phức cho mình.

Xem thêm: địa chỉ nhấn mí hàn quốc ở hà nội
 

Công nghệ hút tuyến mồ hôi nách bằng phương pháp nội soi hiện đang được thẩm mỹ viện Phú Xuân đưa vào áp dụng và đã giúp rất nhiều khách hàng bị hôi nách lấy lại được tự tín cũng như niềm vui trong cuộc sống

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm