Hướng dẫn cách tạo dáng cho lông mày khi trang điểm

Banner khuyen maiHot

Trong điểm trang, lông mày đóng vai trò quan yếu nhất trong việc định hình cho khuôn mặt. lông mày có thể làm cho đôi mắt bạn rộng hơn hoặc thu hẹp hơn. Đường chân mày được tạo dáng phù hợp sẽ thăng bằng nét đẹp thanh tao cho tất cả khuôn mặt của bạn.
Đây là bước quan yếu mà nhiều bạn còn khá “lơ đà” trong điểm trang chưa tận dụng hết “sức mạnh” mà chân mày đem đến, ngay sau đây là các bước Hướng dẫn cho chị em cách để vẽ chân mày để phù hợp với khuôn mặt.

Cho dù bạn muốn vẽ chân mày ngang hay cong thì bạn cũng phải tuân theo nguyên tắc không đổi ở dưới đây:
– Điểm A day xam long may phải thẳng với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên.
– Điểm B là điểm cao nhất của chân mày phải thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên.
– Điểm C là phần cách tạo mắt có đuôi được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang D đi qua điểm A và đường kéo cánh mũi với đuôi mắt.

Tiến hành vẽ lông mày:

– Sau khi đã nắp bắt được các kỹ thuật vẽ chân mày, Hiện nay là bước xác định kiểu day ve chan may ăn nhập với gương mặt, sau đây là hình ảnh nói chung chân mày với các gương mặt phổ thông bây giờ.


Mặt Oval:

Là khuôn mặt tuyệt diệu nhất thích hợp với nhiều kiểu diện mạo. ngoài ra thế mạnh nhất vẫn là kiểu chân mày mảnh cong và ít khía cạnh.

Mặt dài:
Đối với bạn có khuôn mặt dài thì lọng mày ngang là dáng hoàn hảo nhất.

Mặt tròn:

Để khắc phụ dáng mặt tròn thì lông mày đường cung và có đường gấp rõ nét từ giữa cân mày trở xuống đuôi, với kiểu lông mày này sẽ làm cho gương mặt bạn dài hơn.

Mặt vuông:

Cũng giống như khuôn mặt tròn, mặt vuông cũng phải thăng bằng lại các đường nét khuôn mắt, thì dáng chân mày cong là tương thích nhất nhưng lo lắng phần đầu, giữa và đuôi có chiều ngang tương đương với nhau để giới hạn lông mày quá nhỏ hoặc quá sắc so với gương mặt. Cũng cần chú ý thêm tới phần đỉnh góc công tỉ lệ thuận với đường nét nam tính của xương quai hàm.

Mặt trái tim:

Kiểu chân mày cho khuôn mặt trái tim là kiểu lông mày cong nhẹ và điều. chú ý phụ thuộc vào độ rộng của trán và phần nhọn của cằm thì điều chỉnh độ cong và nhọn cho chân mày hợp lý nhất.

Mặt xoàn:

Kiểu lông mày cho dáng khuôn mặt này là kiểu lông mày cong nhẹ và hơi nhấn phần đuôi, về độ rộng chân mày chị em cũng cần nên tuyệt chiêu về phần lông mày dày dặn hơn sẽ giúp giảm độ rộng của phần trán.

bí quyết nhỏ:

– Nếu bạn muốn tự nhổ Cặp lông mày thật chuẩn xác, hãy dùng chì trắng tô theo đường lông mày trước rồi mới nhổ hoặc cạo theo đường vừa vẽ.

– Cặp lông mày nên được để cùng màu với dao tao phun theu. Vì vậy, hãy tiến hành mascara màu cho lông mày nếu tóc của bạn được nhuộm màu quá sáng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm