Hướng dẫn cách Dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ

Banner khuyen maiHot

Sau phun xăm môi thẩm mỹ, mực phun xăm có lên màu đều, đẹp và có bền màu hay không là phụ thuộc một phần rất lớn và cách Dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ. Vậy dưỡng sau khi xăm như thế nào? Hãy lắng nghe sự chia sẻ của các chuyên gia xăm phun hàng đầu bạn nhé.

Dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ: Những điều cần phải làm

Một là, tăng cường bổ sung nước cho cơ thể. Tuy nhiên, không để nước tiếp xúc trực tiếp với môi bởi vì nó chính là một trong những “thủ phạm” làm cho môi bị viêm nhiễm, sưng tấy.

Hai là, thoa kem mỡ đều đặn như chỉ định của bác sĩ, kết hợp với việc sử dụng các sản phẩm kem dưỡng sau phun xăm để tăng cường độ ẩm, giảm bớt tình trạng sưng tấy và đặc biệt là để giúp màu mực xăm luôn tươi tắn theo thời gian.

Ba là, tăng cường bổ sung các thực phẩm có chứa nhiều vitamin C, A, E như dứa, lựu, bưởi, táo, lê, rau ngót, rau dền. Không ăn thịt bò, hải sản, thịt gà, rau muống, đồ nếp.

Bốn là, tránh sự tác động của các yếu tố bên ngoài môi trường như bụi bẩn, ánh sáng mặt trời vậy nên hạn chế đi ra ngoài trong những ngày đầu mới xăm, sử dụng khẩu trang để bảo vệ môi xăm.

Những lưu ý về cách Dưỡng sau phun xăm thẩm mỹ

Một là, hạn ché cho tay tiếp xúc lên môi, không dùng tay để bóc vảy môi

Hai là, trong 72 giờ sau khi xăm phun, không để môi tiếp xúc trực tiếp với bất kì loại nước nào

Ba là, không sử dụng các đồ uống có cồn như cà phê, bia, rượu, nước giải khát, không sử dụng các chất kích thích như thuốc lá, vv.

Toàn bộ những gì mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây mới là cách Dưỡng sau phun xăm môi an toàn và hiệu quả nhất mà bạn cần phải ghi nhớ. Còn một vấn đề quan trọng nữa trong xăm phun đó là cách sử dụng Thuốc ủ tê chúng tôi sẽ chia sẻ trong thời gian tới. Bạn hãy chú ý đón đọc bạn nhé.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm