Hộp nhôm 3 màu đang có giá rẻ nhất là bao nhiêu bây giờ?

Banner khuyen maiHot

Cốp nhôm 3 màu đang có giá rẻ nhất là bao nhiêu là câu hỏi đang hiện hữu trong não bộ của bạn lúc này? 550.000đ là giá rẻ nhất cho một chiếc cốp đựng đồ trang điểm bằng nhôm, nhưng không phải cửa hàng, đơn vị phân phối nào cũng chào bán với mức giá này. Chỉ có duy nhất một địa chỉ mà thôi, và đó chính là Thanh Ngân shop.

 

Thanh Ngân shop nằm tại số 10 ngõ 1150 đường Láng Hạ, Hà Nội không chỉ được khách hàng biết đến với tư cách là cửa hàng phân phối các dòng mỹ phẩm cao cấp thuộc những tên tuổi hàng đầu thế giới, mà còn được định vị với một vai trò khác nữa đó là đơn vị cung cấp phụ kiện phun xăm uy tín, chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay. Cốp nhôm 3 màu là sản phẩm thuộc dòng cốp đựng đồ trang điểm, mỹ phẩm đang được trưng bày và giới thiệu tại chính cửa hàng. ( Xem thêm: Máy phun xăm thẩm mỹ , DƯỠNG SAU PHUN XĂM )

Khác với các đơn vị, nhà phân phối khác, mục tiêu, sứ mệnh mà Thanh Ngân đặt lên trên hết và trước hết đó là khách hàng của mình chứ không phải là lợi nhuận. Mọi nhân viên trong cửa hàng lúc nào cũng nhắc nhở mình rằng phải cố gắng hết sức vì lợi ích của khách hàng. Đây chính là nền tảng để những nhà sáng lập làm căn cứ xây dựng chính sách giá. Cốp nhôm 3 màu mà cửa hàng Thanh Ngân phân phối là hàng chính hãng, được thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết, được báo giá rẻ nhất thị trường.

Nếu bạn tìm được địa chỉ nào bán giá rẻ hơn thì hãy kiểm tra lại chất lượng của sản phẩm bên đó nhé. ( Xem thêm: MỰC PHUN XĂM THANH NGÂN , kem tê phun xăm cao cấp )

Để biết thêm các thông tin chi tiết về Cốp nhôm 3 màu bạn hãy gọi tới số 0127 903 9999. Đội ngũ nhân viên bán hàng của cửa hàng Thanh Ngân luôn sẵn sàng tư vấn và bổ trợ mọi lúc, mọi nơi.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm