Học nghề thẩm mỹ dễ dàng hơn tại Học viện thẩm mỹ bây giờ

Banner khuyen maiHot

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy cùng sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống trang thiết bị hiện đại, máy móc biện pháp cao, bạn có thể học nghề thẩm mỹ dễ dàng hơn

 

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm

Giảng viên có vai trò rất quan trọng trong việc truyền đạt các kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tế trong học nghề. Chính vì vậy mà tại TMV , chất lượng đội ngũ giảng viên luôn được đặt lên hàng đầu. Tất cả các giảng viên đều đã được đào tạo một cách bài bản tại Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc, có gần 10 năm kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ đồng thời cũng là những người giáo viên thực thụ, họ có khả năng sư phạm và truyền đạt rất tốt. ( Xem thêm: dạy vẽ móng đơn giản )

Bên cạnh các giảng viên giàu kinh nghiệm trong nước thì Học viện còn quy tụ nhiều giảng viên giỏi đến từ xứ sở kim chi với kiến thức sâu rộng và phong cách làm việc chuyên nghiệp. Từ đó giúp các bạn học viên nhanh chóng nắm bắt được các kỹ năng tay nghề đồng thời làm quen với tác phong làm việc quy củ và hiện đại.

Môi trường học tập chuyên nghiệp

TMV  hoạt động riêng biệt trong tòa nhà 7 tầng tại số 1A Thái Phiên, Hà Nội được trang bị các phương tiện học tập đạt tiêu chuẩn quốc tế như điều hòa không khí, máy chiếu cho từng phòng học, bàn ghế sạch sẽ, đủ ánh sáng,….giúp bạn học viên có một môi trường học tập tốt nhất để tiếp thu kiến thức hữu hiệu. ( Xem thêm: học spa ở đâu tốt )

tuy vậy, phòng thực hành cũng được thiết lập với hệ thống trang thiết bị hiện đại với hàng loạt máy móc phương pháp tiên tiến, tạo điều kiện cho chị em học viên nhanh chóng nắm bắt tay nghề và có cơ hội được tiếp xúc với những tiến bộ vượt bậc trong ngành thẩm mỹ.

80% thời gian dành cho các buổi thực hành

Tham gia các khóa học nghề thẩm mỹ tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm sự khác biệt trong bí quyết giảng dạy “học đi đôi với hành” với 80% thời lượng các khóa học dành cho việc thực hành.

Không chỉ là việc luyện tập một cách nhuần nhuyễn các động tác về tay như học chăm sóc da, massage, bấm huyệt, giảm béo,… mà bạn còn được tìm hiểu và khám phá cách tiến hành cũng như công năng của các loại công nghệ tiên tiến trên thế giới như phương thức trị nám, tàn nhang, giải pháp làm trắng da mặt, công nghệ giảm béo hiện đại,… ( Xem thêm: học nghề spa ở đâu tốt )

Đến với TMV, chắc chắn bạn sẽ đem lại một tay nghề vững chắc sau khi kết thúc kết thúc các khóa học nghề tại đây. Học viện cam kết đào tạo học viên cho đến khi thành thạo nghề, không phát sinh học phí.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm