Học lỏm cách trang điểm mắt một mí ĐẸP thiên nhiên CỦA HỒ NGỌC HÀ

Banner khuyen maiHot

Học lỏm trang điểm mắt ĐẸP tự nhiên CỦA HỒ NGỌC HÀ

Xem thêm: nhấn mí mắt giữ được bao lâu
16:59:01 – 05/01/2016
 
học lóm cách trang điểm mắt 1 mí đẹp thiên nhiên của Hồ Ngọc Hà. Là một trong những nghệ sĩ “quyền lực” nhất Vbiz, Hồ Ngọc Hà cũng luôn biết cách để bản thân thu hút và nổi bật trước công chúng. Đặc biệt có thể thấy cach trang diem mat sắc sảo là một trong những kiểu trang điểm nên học hỏi, giúp tăng sự thu hút của ánh mắt và tôn nên vẻ quý phái nhưng không kém phần ngọt ngào, nữ tính của cô.

Xem thêm: phương pháp nhấn mí mắt
cách trang điểm mắt to sắc sảo giúp Hồ Ngọc Hà luôn “ghi điểm” trong lòng công chúng
Hồ Ngọc Hà là một trong những nghệ sĩ có gu thẩm mỹ nhất nhì làng tiêu khiển Việt. Nước da trang hong, khuân mặt xinh đẹp và trang phục phù hợp luôn là một trong những lợi thế giúp Hồ Ngọc Hà luôn giữ được hình tượng quý phái, đẳng cấp, thời thượng của một ngôi sao chuyên nghiệp.

Bên cạnh những lợi thế trời phú, nữ ca sĩ xinh đẹp còn luôn biết cách “nhấn nhá” cho dung nhan thêm mặn mòi. Đặc biệt, nếu lưu ý phong cách trang điểm mắt của Hồ Ngọc Hà, bạn sẽ thấy nữ ca sĩ rất chuộng kiểu kẻ mắt nước với đường eyeliner xếch nhẹ ở khóe mắt. cach trang diem mat này giúp Hà Hồ có ánh nhìn sắc sảo và thu hút hơn.
cách trang điểm mắt 1 mí của Hà Hồ

Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc có đau không
Dưới đây là chỉ dẫn chi tiết để cách trang điểm mắt kiểu hàn quốc sắc sảo đẹp như của Hồ Ngọc Hà, hãy ghi nhớ và thực hành ngay để có đôi mắt đẹp nhất thế giới như nữ ca sĩ nhé.

Các phương tiện cần có để cách trang điểm mắt sắc sảo như Hà Hồ bao gồm: kẻ mắt, eyeliner màu nhũ bạc, vẽ mắt bằng chì màu đen, masscara.

Bước một: 
Cách vẽ mắt bằng chì như Hà Hồ
Dùng cách kẻ mí mắt đẹp kẻ một đường mảnh và sát mi mắt trên, có chiều dài bằng 2/3 mi mắt.

Tiếp theo dùng chì tô đậm 2/3 mi mắt dưới.

Dùng eyeliner màu nhũ bạc hoặc trắng kẻ 1/3 trong mi mắt dưới.
Xem thêm: địa chỉ nhấn mí hàn quốc ở hà nội
Bước hai:

Dùng cách kẻ mắt nước đẹp khởi đầu từ điểm 2/3 mi mắt trên, kéo dài hơi xếch hướng lên chân mày.

Nối đường bút kẻ mắt thực hành ở bước một với đường xếch nhẹ vừa kẻ tạo thành hình tam giác ở mắt có đuôi. Tô kín tam giác vừa tạo được.
Đường line xếch nhẹ trên mi mắt
Bước ba:

Chuốt massacara để lông nheo cong vút và thu hút hơn.

Kiểu bút kẻ mắt nước của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà còn giúp bạn khắc phục nhược điểm mắt nhỏ, mí mắt đẹp khá hiệu quả. Trong trường hợp chưa thể bấm mí mắt cải thiện mắt nhỏ một mí bạn cũng có thể cách trang điểm mắt một mí theo cách này – vừa tạo đôi mắt sắc sảo, thu hút, vừa che giấu nhược điểm mắt nhỏ dễ dàng.

Học lỏm cách trang điểm mắt 1 mí đẹp tự nhiên của Hồ Ngọc Hà có thể giúp mắt thu hút hơn nhưng lại chẳng thể cải thiện mắt nhỏ, một mí, cách làm mắt 2 mí tự nhiên hiệu quả. hiện thời, với công nghệ bấm mí có vĩnh viễn không, bạn hoàn toàn có thể sở hữu cắt mắt 2 mí hàn quốc đẹp tự nhiên chỉ trong “nháy mắt”, đặc biệt không phẫu thuật, không đau đớn, kết quả duy trì ổn định, lâu dài.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm