Hiện tại Không phải cứ túi độn ngực cỡ lớn là đẹp

Banner khuyen maiHot

Bây giờ, khi xã hội đương đại, càng ngày càng có nhiều phụ nữ muốn hoàn thiện dung nhan bản thân bằng cách nhờ đến loại hình phẫu thuật làm. Không những đổi thay “khuôn trăng” hay dáng mũi, đôi mắt mà cải thiện kích cỡ ngực sao cho đầy đặn, to tròn là ao ước của số đông. Có một thực tế khi thẩm mĩ làm ngực là bạn “ham” chọn loại kích cỡ túi ngực quá lớn mà không nghĩ đến sự hài hòa của cơ thể tạo sự mất cân xức và phần nào không có nét đẹp tự nhiên của bầu ngực. Trên thực tế không phải cứ túi độn ngực cỡ lớn là đẹp ( Xem thêm: nang nguc co an toan khong)

Nâng ngực – Không phải cứ túi ngực cỡ lớn là đẹp 
1. Túi ngực quá đỗi gây mất cân đối vóc dáng và thiếu thiên nhiên

Đó là yếu điếm có thể nhìn thấy khi bạn tuyển lựa kích vỡ túi ngực thiếu sự tự nhiên với tổng thể vóc dáng. bây giờ, đa số chị em vốn có vòng một nhỏ lép thì luôn có xu hướng chọn lựa kích cỡ túi độn ngực thật lớn, đó là tâm lý chung. phái đẹp nên nhớ không phải cứ túi ngực cỡ lớn là đẹp.

Bạn có nghĩ, bao gồm đàn bà Á Đông có vóc dáng nhỏ nhắn, thon thả và đa số cái gì cũng có chút “khiêm tốn”, bầu ngực cũng thế, hầu như là nhỏ, lép, thậm chí thiếu thích hợp, ít người mang lại bộ ngực “phồn thực” tự nhiên. Do dó, nếu chọn kích cỡ túi ngực quá lớn sẽ khiến thân thể mất đi sự phù hợp và biến mất vẻ đẹp Không chỉ với bầu ngực mà còn nói chung vóc dáng.

Vì vậy, với nữ giới Á Đông khái quát và Việt Nam nói riêng thì tuyển chọn túi ngực vừa phải sẽ tôn được nét đẹp tự nhiên, đượm đà thay vì một bộ ngực “khủng” không ăn nhập. ( Xem thêm: phau thuat nang nguc noi soi gia bao nhieu)

Túi ngực quá lớn sẽ gây mất tự nhiên bầu ngực và làm mất cân xức vóc dáng
2. tuyển chọn túi ngực theo các nguyên tắc nào cho ăn nhập?

– hình dạng túi ngực:

giờ có hai kiểu dáng túi ngực, cả 2 loại này chỉ khác nhau về loại, cùng với đó chất liệu bên trong và tốt đều như nhau:

+ Túi ngực tròn: áp dụng trong những trường hợp những người đã có mô ngực nhưng ngực nhỏ muốn tăng thêm kích thước ngực.

+ Túi ngực giọt nước: ứng dụng trong những trường hợp ngực phẳng, không có mô ngực nhằm Đưa đến hình dạng bầu ngực.

– Về bề mặt túi có 2 loại:

Bề mặt trơn (vỏ láng mịn) dành cho những người có cơ ngực bình thường .

Bề mặt nhám (vỏ cứng hơn) dành cho những người có cơ ngực chắc như người tập yoga, vận động viên…

Cả 2 loại này chất liệu đều như nhau chỉ khác nhau bề mặt. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ thẩm mỹ sẽ tư vấn chọn lọc túi ngực phù hợp.

Như đã nói trên, với vóc dáng và đặc thù khuôn ngực của phụ nữ Á Đông tổng thể và Việt Nam nói riêng thì việc tuyển lựa túi ngực vừa vặn, ăn nhập là thắc mắc quan trọng, Chớ nên chọn lựa túi ngực quá lớn. bây giờ, với sự được thành lập của phương thức nâng ngực Y-line Hàn Quốc là sự chọn lọc tin cậy và sáng ý. ( Xem thêm: Nâng ngực sa trễ)

Nâng ngực Y-line là phương pháp tiểu phẫu đặt túi độn vào trong khoang ngực thông qua thiết bị nội soi hiện đại để tạo vòng 1 căng tròn, đảm bảo hai bầu ngực được tạo với khe  hình chữ Y thích hợp, tỏa sáng, mịn màng. Với công nghệ nâng ngực Y-line giúp chị em mau chóng có được “đôi gò bồng” đầy đặn, tự nhiên.

Nâng ngực Y-line là tuyển lựa thông minh của phụ nữ Á Đông
bây chừ, nâng ngực Y-line đang được ứng dụng thành tích . Nâng ngực Y-line ứng dụng giải pháp nội soi trong nâng ngực. Tại thẩm mỹ viện, chất liệu túi độn ngực được nhập cảng trực tiếp tại Mỹ, được Bộ Y tế kiểm duyệt khắt khe và đã cấp phép tiến hành. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ, bạn hãy lựa chọn hình dạng túi ngực phù hợp. Tùy thuộc vào vóc dáng bầu ngực, bác sĩ sẽ tư vấn và tuyển lựa loại túi độn phù hợp và hiệu quả nhất. Đặc biệt có chế độ bảo hành vĩnh viễn túi ngực cho mọi khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm