Gợi ý áo lớp nên chọn màu gì?

Banner khuyen maiHot


Bạn có kế hoạch may áo đồng phục lớp nhưng còn đang băn khoăn áo lớp nên chọn màu gì? Với hơn 10 năm kinh nghiệm may áo đồng phục lớp, những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong phần nội dung dưới đây chắc chắn sẽ rất hữu ích cho bạn.

Gợi ý áo lớp nên chọn màu gì?


 


ao-dong-phuc-cong-ty-phu-thang
Việc lựa chọn màu sắc cho áo đồng phục lớp vô cùng quan trọng, bởi nó không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của chiếc áo mà còn liên quan chặt chẽ tới ý nghĩa và thông điệp mà các bạn muốn truyền tải, khẳng định. Vậy có những màu nào phù hợp để làm áo lớp?

Cách lựa chọn màu áo lớp đơn giản, nhanh chóng, không gây đau đầu nhất đó chính là chọn làm áo lớp với các tông màu phổ biến như màu trắng, màu đỏ, màu xanh lá cây. Đây là những gam màu phù hợp với cả nam và nữ và rất dễ phối đồ.


dong-phuc-cong-ty-viettelBên cạnh việc làm áo lớp màu đơn giản, hiện nay nhờ sự phát triển của khoa học kĩ thuật, công nghệ nhuộm màu áo đồng phục cũng tiên tiến hơn nên màu áo lớp cũng ngày càng phong phú hơn. Trong bảng màu áo lớp mới này, bạn có thể lựa chọn áo lớp màu Ombre hoặc áo lớp màu 3d galaxy.

Trên đây chúng tôi vừa gợi ý cho bạn cách lựa chọn màu sắc cho áo lớp. Nếu bạn có nhu cầu làm áo lớp tự thiết kế hoặc làm áo lớp theo yêu cầu, hãy liên hệ và hợp tác ngay với chúng tôi bạn nhé. Dịch vụ làm áo lớp của Đồng Phục Bốn Mùa chắc chắn sẽ đáp ứng mong đợi của bạn.

—> Xem thêm: Những lưu ý khi làm áo thun đẹp hà nội

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm