Giảm mỡ mông có hiểm nguy không thưa bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Xin chào chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Tôi rất ngại khi ra khỏi nhà với vòng 3 khổng lồ hơn người. mặc dầu đã ứng dụng nhiều giảm béo bụng khác nhau nhưng hiệu quả mang lại không cao khiến tôi rất chán nản. Gần đây tôi có nghe nói tại TMV Phú Xuân hiện đang áp dụng dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật. Vậy thầy thuốc có thể tư vấn giúp tôi giảm mỡ mông có hiểm nguy không và tôi có cần trông nom gì sau điều trị không ạ? (Thu Hường, Hải Dương).
"Xem thêm: những giảm béo bụng nhanh nhất
"

Trả lời:

Thu Hường thân mến!

trước nhất rất cảm ơn bạn Hường đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của TMV Phú Xuân. Với thắc mắc của bạn về “giảm mỡ mông có nguy hiểm không?”, chúng tôi xin đáp ngắn gọn như sau:

1.Giảm mỡ mông có nguy hiểm không thưa thầy thuốc?

Giảm mỡ mông có hiểm nguy không thưa bác sĩ?
cách giảm béo vùng bụng mông có nguy hiểm không là thắc mắc của nhiều khách hàng khi tiếp cận dịch vụ giảm mỡ không phẫu thuật tại TMV Phú Xuân. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi ứng dụng dịch vụ giảm mỡ tại TMV Phú Xuân bởi:

TMV Phú Xuân hiện đang áp dụng rất thành công công nghệ giảm mỡ nhanh Laser Lipo. Đây là đời giảm mỡ mới nhất của Mỹ đã được kiểm định về độ an toàn và hiệu quả. Cơ chế hoạt động sáng dạ cho phép năng lượng phát ra từ Laser Lipo chỉ tác động trực tiếp loại bỏ mô mỡ thừa mà không ảnh hưởng tới các vùng xung quanh.

"Xem thêm: giảm béo bụng bằng gừng tươi
"

bác sĩ rà sức khỏe cho khách hàng trước khi tiến hành hút mỡ không giải phẫu
ngoại giả, quy trình giảm mỡ tại TMV Phú Xuân  tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định từ khâu thăm khám, thẩm tra sức khỏe…cho tới chế độ săn sóc sau điều trị. Đặc biệt, quy trình giảm mỡ được thực hành bởi đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho khách hàng và can kết mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

2. Và tôi có cần săn sóc gì sau chi phí hút mỡ mông không ạ?

chăm chút thế nào sau quá trình hút mỡ mông là 1 khâu rất quan yếu. Nó không chỉ đảm bảo tính thẩm mỹ mà còn giúp quá trình hồi phục mau chóng hơn. Chính thành thử, sau hút mỡ bụng, bạn cần để ý một số vấn đề sau:

– Mang gen vùng giảm mỡ trong 1 tuần đầu nhằm nhất thiết cơ và da

– để ý kiêng một số loại thực phẩm như: đô nếp, thịt gà, tôm, cua…

– Tháng trước hết sau khi giảm mỡ bạn nên tránh hoạt động mạnh và mang vật nặng

– Sau 2 tháng bạn trở lại TMV Phú Xuân để các thầy thuốc thăm khám lại.

Những thông báo trên hy vọng đã phần nào giúp bạn Thu Hường trả lời rõ thắc mắc “giảm mỡ mông có hiểm nguy không?“. Để được tham vấn chi tiết về công nghệ giảm mỡ nhanh không giải phẫu Laser Lipo, bạn có thể trực tiếp đến TMV Phú Xuân hoặc gọi tới tổng đài: 094 681 7777 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.
"Xem thêm: thể dục giảm béo bụng
"

Chúc bạn Thu Hường sớm lấy lại vòng 3 như ý!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm