Giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?

Banner khuyen maiHot

Xin chào các thầy thuốc. Tôi là người rất nhanh béo, dù có thể giảm được thăng bằng cách tập dượt nhưng nếu chỉ cần dừng tập và ngừng ăn kiêng thì cân nặng của tôi lại tăng rất nhanh. Tôi lên mạng thì thấy các chị em khen công nghệ Laser Lipo tại bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân rất nhiều. Nhưng tôi vẫn băn khoăn là giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì kết quả được bao lâu và có cần tìm gì không? Mong nhận được câu trả lời sớm từ bác sĩ. (Thu Hoài – Vĩnh Phúc).
"Xem thêm: giảm béo bụng bằng mật ong"

đáp:

Thu Hoài thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tham mưu của Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân. Với câu hỏi “giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?

Giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?
Laser Lipo là thế hệ cách giảm béo mới nhất của Mỹ, có khả năng giảm mỡ triệt để hiệu quả lên tới 85 – 95% chỉ sau 1 lần điều trị độc nhất. Sau khi hóa lỏng mỡ triệt để, thầy thuốc sẽ dùng đầu ống hút chuyên dụng để tiến hành đưa thảy mỡ thừa ra ngoài thân, ức chế khả năng mỡ tích trữ trở lại sau điều trị.
Sóng Laser Lipo len lỏi sâu vào từng mô mỡ, phá vỡ màng chắn toxin, loại bỏ mỡ thừa triệt để
Công nghệ Laser Lipo dùng năng lượng laser ưu việt, có thể hóa lỏng, phá vỡ các mô mỡ, thành vách mỡ dày, cứng, nằm sâu và đưa chúng ra ngoài bằng ống hút mỡ bụng chuyên dụng. Các màng bám mỡ cũng bị đánh tan khi tia laser chạm tới, ức chế khả năng mỡ tích trữ trở lại sau điều trị. Chính vì thế mỡ bị loại bỏ triệt để, không còn cơ sở để tái liên kết, bám dính, hình thành trở lại nhờ đó mà kết quả giảm mỡ được duy trì lâu dài.
"Xem thêm: mẹo giảm béo bắp chân
"

Giảm mỡ bằng Laser Lipo có cần tầm gì không ạ?

Sau khi thực hiện giảm mỡ không giải phẫu bằng công nghệ Laser Lipo, bạn sẽ được thầy thuốc thăm khám và tham mưu cụ thể chế độ trông nom để đảm bảo kết quả thẩm mỹ cao nhất. Với công nghệ giảm mỡ tiền tiến này bạn không cần phải tập luyện hay ăn kiêng nặng nhọc mà vẫn duy trì được kết quả lâu dài với thân hình thon gọn như ý muốn.
thầy thuốc tham mưu cho khách hàng chế độ chăm sóc sau giảm mỡ bằng Laser Lipo
– Tránh va mạnh trong thời kì đầu sau khi giảm mỡ

– Khách hàng cần giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới tháo bỏ

– Khách hàng nên hăng hái chườm đá trong khoảng 2 – 3 ngày đầu để giảm sưng phù nề chóng vánh.

– sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất

– Tiến hành tái khám, thay băng theo đúng lịch của bác sĩ.

Những thông báo trên đây hy vọng đã giúp bạn Thu Hoài đáp rõ thắc mắc “giảm mỡ bằng Laser Lipo duy trì được bao lâu?”. Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ cách giảm béo này, bạn có thể trực tiếp đến TMV Phú Xuân hoặc gọi đến tổng đài: 094 681 7777 để được tham vấn và trả lời mọi thắc mắc.

Cảm ơn bạn và chúc bạn cách giảm béo thành công!
Xem thêm: cách giảm mỡ bụng nhanh nhất trong 1 tuần

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm