giải pháp xóa lông là gì?

Banner khuyen maiHot

Em năm nay 19 tuổi, lông chân em Khá nhiều nên em thường dùng biện pháp nhổ hoặc cạo lông chân bằng dao cạo nhưng nhiều lần làm da sưng tấy lên và được vài hôm thì lông lại mọc lên ngay. Em có nghe bạn bè truyền tai nhau về phương pháp triệt lông bằng Laser Diode, tuy nhiên tẩy lông xung ánh sáng  em chưa hiểu rõ triệt lông là gì và đặc hiệu của nó như thế nào? Mong được bác sỹ giải đáp ạ, em cảm ơn!

( Thiên Ngân, 19 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Thiên Ngân, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư  chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc triệt lông vĩnh viễn uy tín hà nội của bạn như sau:

Có rất nhiều giải pháp triệt lông, Triệt lông bằng Laser Diode  là phương pháp loại bỏ lông bằng cách sử dụng các biện pháp cao như tia laser, điện phân, IPL, RF, LHE, ánh sáng E-Light…

Nguyên lý của các giải pháp này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, vài mẹo này hãy giúp triệt lông hiệu quả và đem đến nhiều tác dụng tốt hăng hái cho da mà các biện pháp thông thường chẳng thể làm được. ngoài ra, vẫn còn những thắc mắc xung quanh việc triệt lông bằng Laser Diode.

Nhiều nghiên cứu cho thấy, sợi lông phát triển qua 3 thời đoạn tay long vinh vien : Anagen (tuổi mầm nhú), Catagen (giai đoạn trưởng thành), Telogen (tuổi rụng), trong đó thời đoạn mầm nhú là tuổi triệt lông mang lại có công dụng cao. Nhưng trên cơ thể chúng ta chỉ có khoảng một phần ba sợi lông ở giai đoạn mầm nhú nên cần ít nhất 3 lần triệt.

Làn da mịn màng trắng sáng không có lông là nét đẹp hấp dẫn của các nàng

cơ thể chúng ta luôn chịu tác động và tác động bởi nhiều yếu tố. Khi hormone trong thân thể đổi thay do quá trình mang thai, tiền mãn kinh… hoặc bị xáo trộn do chạm đến của những tác nhân bên ngoài hãy khiến một lượng lông nhỏ khoảng 5-10% vẫn tiếp tục phát triển. Thế nhưng những sợi lông này đã bị ánh sáng kiểm soát nguồn cung cấp thức ăn, hơn nữa, mầm nhú cũng đã bị trừ khử nên dù còn tồn tại sợi lông cũng sẽ nhạt màu, còi cọc và dịu dàng hơn trước.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm