giải pháp cách chữa nám da hiệu quả cho bạn sau sinh

Banner khuyen maiHot

Nám là tình trạng thường gặp đối với chị em các chị em sau khi sinh. Điều này gây tác động trực tiếp đến tính thẩm mỹ, gây ra tâm lý mặc cảm cho chị em. Cùng khám phá giải pháp trị nám da hữu hiệu dưới đây.
Xem thêm:trị nám bằng chuối
1. Vì sao sau khi sinh, chị em thường bị nám da mặt?

Nám da sau sinh (mặt nạ thai kỳ) là tình trạng thường gặp đối với chị em phụ nữ. Nó thường xuất hiện ở khoảng những tháng cuối của thai kỳ nhưng nặng nhất là sau khi sinh. nguyên cớ chính gây ra tình trạng này là do sự suy giảm đột ngột của  Estrogen và Progesterone, dẫn tới sự đổi thay của các bí quyết nội tiết.

bên cạnh đó, các vấn đề về tâm lý, stress kéo theo các dấu hiệu của sự mệt mỏi sau thai kỳ cũng khiến các vết nám sậm màu hơn. Điều này sẽ tạo điều kiện thuận tiện khiến các hắc sắc tố melanin phát triển. Càng để lâu, việc chữa trị nám càng trở thành khó khăn hơn. Chính vì vậy, bạn nên trị nám da mặt càng sớm càng tốt.


Xem thêm: trị nám da mặt cho nam giới
2. giải pháp Điều trị nám hữu hiệu cho phụ nữ sau sinh

Để Điều trị nám da hiệu quả, bạn cần phải vận dụng giải pháp ảnh hưởng trực tiếp vào vùng điều trị, trừ khử 100% các hắc sắc tố gây bệnh. Ứng dụng dựa trên nguyên tắc đó, các nhà khoa học đã nghiên cứu và phát minh ra phương pháp Yellow Laser. Yellow Laser là giải pháp Chữa bệnh nám da thông minh đến từ Hoa Kỳ, đã được cục FDA chứng nhận, kiểm định về chất lượng.

Yellow Laser sử dụng bước sóng kép 511-578 nm, tác động trực tiếp vào vùng điều trị, phá vỡ toàn bộ kết cấu melanin (nguyên cớ chính gây nám), sau đó đào thải chúng ra ngoài bằng con đường bài xuất tự nhiên. song song, bước sóng 578 nm còn liên quan chuỗi collagen tăng sinh, cho làn da mịn màng, tươi trẻ, phục hồi tổn thương da từ sâu bên trong.
Xem thêm: trị nám chân sâu

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm