giải đáp hình xăm vĩnh viễn có xóa dễ dàng được không? tư vấn hay nhất

Banner khuyen maiHot

Chào bác sĩ, ở ngay bả vai phải của tôi có 1 hình xăm chim đôi mắt bồ câu. Tôi xăm hình này khá tận tường chính yếu bằng loại mực tàu. Hiện tôi đang có ý định xóa bỏ nó nhưng còn lăn phăn không biết hình xăm vĩnh viễn có xóa dễ dàng được không? Rất mong được thầy thuốc trả lời sớm!  Cảm ơn thầy thuốc. ( Minh Hiệp – Yên Bái).
giải đáp
Bạn Hiệp thân mến!
 
Rất cảm ơn bạn đã lưu ý và gửi câu hỏi tới chuyên mục mách xóa xăm của Bệnh viện phẫu thuật.  xóa hình xăm bằng laser tại hà nội ? Với câu hỏi này của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Hình xăm vĩnh viễn có xóa dễ dàng được không?

Với sự tiến bộ của khoa học hiện đại như Hiện giờ thì trường hợp hình xăm vĩnh viễn như của bạn Hiệp tất cả có thể xóa bỏ dễ dàng.  mình sẽ tư vấn cho bạn 1 kỹ thuật tay xoa hinh xam tiền tiến hiện đang được giới kĩ thuật chúng tôi đánh giá rất cao về độ an toàn, tác dụng tốt vượt trội được đó là phương thức Laser Toning.

Laser Toning được các nhà khoa học Mỹ nghiên cứu  xoa xam laser và áp dụng thành công trong chỉnh sửa da nội khoa, đem lại hiệu quả vượt trội cho phép loại bỏ mọi hình xăm với bất kỳ màu sắc độ đậm nhạt, kích tấc khác nhau, ngay cả hình xăm vĩnh viễn đa số đều được xóa đi một cách an toàn và Ngăn lại sẹo

Về mặt có công dụng thẩm mỹ:

Laser Toning là thế hệ Laser màu mới nhất  xóa hình xăm ở tphcm  của Mỹ với cơ chế chạm vào hiện đại đạt có công dụng thẩm mỹ cao. Năng lượng laser tác động lên các sắc tố bị nhiễm mực giúp chúng bị vỡ nhỏ, một phần được đẩy lên bề mặt da, phần sâu trong da  được phân hóa thành những hạt sắc tố nhỏ li ti, được thực bào trong thân thể tiêu hóa và thải ra ngoài theo hệ thống bài xuất giúp mọi người trị hoàn toàn hình xăm ngay cả với những hình xăm vĩnh viễn có kích tấc lớn hay lâu năm bị mực ăn sâu.

  Về mặt chất lượng:

Laser Toning được tổ chức FDA ( Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ) kiểm định và chứng nhận về tính an toàn, hiệu quả cho người điều trị. Tùy mức độ đậm nhạt, nông sâu của hình xăm, tôi sẽ tuyển lựa bước sóng, mức năng lượng thích hợp rồi chiếu tia laser vào vùng cần điều trị. Khi đó, tia laser sẽ hấp thu chọn lọc các hắc tố, tẩy sạch tận gốc vết xăm song song kích thích tăng sinh collagen cho da sáng màu tự nhiên sẽ đảm bảo không gây ra thương tổn lấn chiếm. khách hàng cần theo sát liệu trình và chăm sóc tại nhà theo chỉ dẫn của bác sỹ để hạn chế viêm nhiễm

Dịch vụ vet xam Laser Toning  hiện đang được mình đưa vào áp dụng thành tích cho cả nam và nữ, với mọi hình xăm ở bao gồm các vị trí trên thân thể, thời kì tay xam được thực hiện nhanh chóng, không đau rát, Tránh để lại sẹo.

Laser Toning là giải pháp cách xóa hình xăm vĩnh viễn tốt nhất hiện

Chúc bạn xóa xăm thành công!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm