Giá nâng mũi S-line là bao nhiêu?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Thu Quỳnh! Tôi muốn cải thiện mũi mình bằng công nghệ nâng mũi. Tuy nhiên, đã là công nghệ thì chắc chắn là nó sẽ phải mất một số tiền không nhỏ, song tôi vẫn mong muốn có được chiếc mũi đẹp nhất. Để thu xếp được uổng nâng mũi trước khi đi thầy thuốc hãy tham mưu giúp tôi giá nâng mũi S-line là bao lăm? Tôi cảm ơn rất nhiều!

->>>> phau thuat nang mui

gia nang mui s line

Trả lời: Chào bạn Thu Quỳnh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tham vấn của chúng tôi. Để giải đáp thắc mắc đó của bạn các chuyên gia sẽ tham mưu giúp bạn cụ thể như sau:

Nâng mũi S-line tại thẩm mỹ viện Phú Xuân là phương pháp nâng mũi tiền tiến nhất, mang lại chiếc mũi hoàn mỹ nhất. Nó là sự phối hợp giữa nâng mũi và chỉnh dạng hình mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi để tạo nên dáng mũi tự nhiên nhất, mũi sẽ cao từ sống mũi chạy lượn sóng hình chữ S mềm mại đến đầu mũi, đầu mũi không bị bóng đỏ, chân mũi và đầu mũi tạo thành dáng chữ nữ tì hảo.

->>>>> nang mui o dau dep

Với phương pháp này khách hàng đến với Phú Xuân hoàn toàn yên tâm chọn lọc mà không hề lo âu về vấn đề gì. Nâng mũi S-line được các thầy thuốc đánh giá cao về độ an toàn, bởi trong kỹ thuật này chất liệu độn để nâng mũi được sử dụng là sụn tự thân và thường lấy từ sụn tai hoặc sụn sườn của chính khách hàng nên rất thân thiện với thân thể.

Đặc biệt nâng mũi S-line mang lại dáng mũi đẹp tự nhiên và đạt được kết quả vĩnh viễn. Kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng, mau chóng và chi phí thì rất hợp lý với khách hàng. Trong đó uổng nâng mũi S-line Hàn Quốc :

– Thông thường 25 triệu đồng

->>>> nang mui bao nhieu tien

– Nâng mũi S-line Hàn Quốc đặc biệt 35 – 60 triệu đồng.

Bn có th tham kho thêm thông báo tại đây.

 

 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm