Ghi nhớ bí kíp làm sáng da trong một ngày

Banner khuyen maiHot

Bạn đang nghĩtuyệt chiêu làm trắng sáng làn da trong một ngày, chỉ 1 ngày và da trắng đẹp như hot girl? Không, bài viết dưới đâyquy trình làm trắng sáng làn da trong một ngày của mẹo tắm trắng thẩm mỹ với đậu đỏ, nguyên vật liệu tắm trắng thẩm mỹ an toàn tuyệt đối.

Đọc thêm : làm trắng da cổ

Cẩn trọng trước lời bí quyết tắm trắng da trong một ngày

Kết quả hình ảnh cho tắm trắng + site:tamtrangantoan.org

Mẹo tắm trắng thẩm mỹ trong một ngày đã giúp đỡ các bạnnước da mềm mại, hồng hào.

chính bởi vậy nếu bạn thấy những quảng cáo cách làm trắng da trong một ngày, các làm trắng sáng da 3 – 7 ngày thì đừng vội mừng, do trong vài buổi đấy không phải là da mới sáng khỏe khỏe đẹp, mà có khả năng chỉ là những “ảo thuật” che đậy, hoặc là lột bỏ lớp da ngoài lộ ra lớp da yếu ớt bên trong, lớp da này đúng là khỏe đẹp nhưng hoàn toàn không sáng khỏe và dễ bị bắt nắng, kích ứng.

Đọc thêm : tam trang bang thuoc bac

Chu trình tắm trắng da trong một ngày

Như vậy phái nữ chúng mình thiếu bí kíp tắm trắng thẩm mỹ trong một ngày mà có ngay da căng tràn sức sống, mà là cần phải trong một thời gian nhất định, chỉ có hướng dẫn liệu pháp tắm trắng thẩm mỹ, làm sáng da toàn cơ thể da trong 1 ngày.

Ngày hôm nay bản thân mình sẽ hướng dẫn bạn quy trình tắm trắng thẩm mỹ bằng đậu đỏ, nguyên liệu tắm trắng không sợ bắt nắng trong hè này.

Đậu đỏ ngay từ xa xưa đã được những lang y dùng để giải độc, bồi bổ thân thể, làm đẹp da, giúp đỡ da trắng sángsáng khỏe trước ánh sáng mặt trời. Để tắm trắng thẩm mỹ bằng đậu đỏ các bạn nên có các nguyên vật liệu bột đậu đỏ, bột yến mạch, sữa tươi.

Quy trình tắm trắng 1 ngày

Liệu trình tắm trắng thẩm mỹ 1 lần bằng đậu đỏ, bạn cần triển khai 3 1 lần/tuầnchăm chỉ 2 tháng

Tìm hiểu thêm : cách làm trắng da chân

Quy trình tắm rửa từ đậu đỏ

B1 – tắm rửa sạch bong cơ thể bằng nước sạch.

B2 – tẩy da chết từ muối tinh tẩy da chết. bạn có khả năng tự chế hỗn hợp tẩy da chết từ mẹo hòa đường đỏ, bã cafe, và tinh dầu ôliu. hoặc mua muối trắng tẩy lớp da chết bán sẵn.

B3 – Xông hơi 10 phút bằng cây tía tô kinh giới. Xông hơi toàn thân giúp đỡ tẩy sạch sâu làn da, loại trừ bụi bẩn, dầu thừa, lỗ chân lông giãn nở không khó hấp thu chất dinh dưỡng hơn.

B4 – tắm trắng thẩm mỹ từ bột đậu đỏ

bạn trộn 1/4 bát bột đậu đỏ, 1/4 bát bột yến mạch, 50ml sữa bò tươi đều.

bôi hỗn hợp lên toàn thânmassage nhẹ nhàng 5 phút.

– Tiếp tục ủ da trong 15 phút.

tắm lại thân thể bằng nước lạnh.

lau cho khô cơ thểbôi kem dưỡng da thể.

Như thế bạn đã hoàn thành xong quy trình mẹo làm trắng sáng làn da trong một ngày từ đậu đỏ.

Thực hiện tắm 3 1 lần 1 tuần, cứ bí quyết 2 ngày các bạn tắm rửa với đậu đỏ 1 lần. chú ý tẩy lớp da chết thì chỉ phải làm cho lần một tuần thôi nhé, việc tẩy tế bào chết qua nhiều sẽ làm da bị bào mỏng và yếu hơn đấy.

Ngoài bí quyết tắm trắng da từ đậu đỏ yến mạch, bạn có khả năng phối kết hợp đậu đỏ cùng những loại đậu khác như đậu đen, đậu tương, đậu xanh, bột chè xanh cùng sữa không đường để nâng cao tính năng tắm trắng thẩm mỹ tốt hơn. hỗn hợp tắm trắng da từ những loại đậu là loại bột thảo dược được nhiều các chị em thái Lan ưa thích chọn để tắm trắng thẩm mỹ trong 2016 này đó. Hãy cùng thử và xem trong hai tháng da của chính mình có sáng hơn một2 tone không nhé.

Trang chủ: http://phauthuatsuamui.com/

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm