dung mạo đổi thay BẤT NGỜ SAU phẫu thuật bấm mí hàn quốc CỦA HUỲNH NHƯ

Banner khuyen maiHot

dung mạo đổi thay bất thần SAU mí mắt CỦA HUỲNH NHƯ

07:51:06 – 02/12/2015
 
Dịch vụ bấm mí trở thành sự tuyển lựa tiếp theo và được nhiều bạn gái Việt Nam yêu thích sử dụng. Huỳnh Như – một cô gái bán mỹ phẩm có tiếng trên cộng đồng Facebook, cũng luôn yêu thích vẻ đẹp kiểu Hàn Quốc, đặc biệt là ở đôi mắt 2 mí to tròn.

Mắt bạn tuy cũng đã có 2 mí, nhưng cặp nhấn mí mắt quá bé và không được rõ nét đó khiến cho Huỳnh Như cảm thấy không hài lòng chút nào. Bạn luôn mong muốn có được đôi mắt với hai nếp mí to, sâu và thật rõ ràng. Sau một thời kì tìm hiểu bạn đã chọn lựa CÁCH  nhấn mí mắt bao nhiêu tiền Dove Eyes với hy vọng có được nét đẹp như mình mong muốn.


Huỳnh Như trước khi thực hành bấm mí có vĩnh viễn không Dove Eyes.
Sau quá trình thăm khám, tham vấn bác sĩ có đi đến kết luận về đôi mắt và phương án chỉnh sửa của Huỳnh Như như sau:

– Mắt khá to, có hai mí nhưng nhấn mí mắt hàn quốc lại nhỏ quá, khó phát hiện ra.

– Nếp gấp mí mờ nhạt, nhìn không rõ.

– Mắt không có hiện tượng da chùng hay mỡ thừa.

??? nhấn mí vĩnh viễn


nhấn mí của Huỳnh Như một ngày sau khi bấm mí vĩnh viễn Dove Eyes
Mong muốn của bạn là có được nếp mí to và sâu hơn. Vì vậy, CÁCH bạn được các thầy thuốc lựa chọn để sử dụng là nhấn mí ở đâu đẹp nhất Dove Eyes – kỹ thuật bấm mí không cần phẫu thuật tạo nếp mí mới to sâu, đẹp thiên nhiên trong với thời kì sử dụng vĩnh viễn.

CÁCH bấm mí không cần phẫu thuật Dove Eyes tạo nếp mí mới bởi liên kết giữa da mí và sụn mi bằng phương pháp luồn chỉ chuẩn y các điểm nhấn đã được định sẵn, để sau khi thực hiện người dùng sẽ có được đôi cắt mắt hai mí to tròn đẹp thiên nhiên với hai nếp mí mới to đều, rõ nét, hài hoà với các đường nét trên gương mặt.

Trong quá trình thực hành, Huỳnh Như được gây tê nhẹ nhàng, nhằm tạo cảm giác thoải mái, không đau đớn. Ngay sau khi thực hiện xong, mắt bạn có một tẹo sưng do thúc đẩy của quá trình tạo kết liên giữa da mí và sụn mi. Nhưng vấn đề cũng không quá ảnh hưởng đến cơ thể, sức khoẻ hay cuộc sống đời thường của bạn, bạn vẫn tự tín khoe hiệu quả sau quá trình thẩm mỹ của mình trên trang cá nhân.

địa chỉ nhấn mí uy tín tại hà nội với công nghệ Dove Eyes mang lại thời hạn sử dụng vĩnh viễn cho người sử dụng bởi sự liên kết chặt chẽ giữa da mí và sụn mi. Sụn mi là phần mô kiên cố, không chịu tác động của quá trình lão hoá, do vậy giữ được nếp mí bền đẹp theo thời gian. Đặc biệt, để đảm bảo hơn về hiệu quả cũng như chừng độ an toàn, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam vận dụng bảo hành 10 năm cho khách hàng bấm mí mắt.

Chỉ là một thủ thuật nhỏ, không phẫu thuật, không cắt rạch, đảm bảo an toàn, phương pháp Dịch vụ bấm mí Dove Eyes giúp người dùng có được đôi cắt mắt 2 mí đẹp mau chóng chỉ sau 30 phút thực hiện. Sau khoảng thời kì này, 3 ngày sau nhấn mí vĩnh viễn sẽ được phục hồi và trở về với trạng thái hoàn toàn thường ngày.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm