Độc chiêu trị sẹo rỗ từ thiên nhiên

Banner khuyen maiHot

Điều trị sẹo rỗ trên da đòi hỏi phải có thời gian điều trị. Dưới đây là 3 biện pháp trị sẹo rỗ hữu hiệu từ thiên nhiên.

Mật ong và bột ngọc trai

Đây là một sự phối hợp hữu ích để điều trị mụn trứng cá và cũng làm cho làn da trở nên mềm mịn hơn, tác động nhanh quá trình trẻ hóa làn da, làm mờ chữa sẹo thâm đen.

Bạn có thể sử dụng hổ lốn một thìa mật ong và bột ngọc trai thành dạng lệt sệt. Sau đó lấy hổ lốn này đắp mặt nạ trong 15 phút mỗi tuần/ lần.

Nước ép chanh

Nước ép chanh có thể giúp điều trị sẹo rỗ, đồng thời làm sáng các vùng da tối màu do sẹo mụn trứng cá để lại.

Sau khi rửa mặt thật kỹ, bạn có thể áp dụng thoa một miếng bông cotton đã được ngâm trong nước chanh thuần chất thấm lên các vết sẹo rỗ và sẹo thâm biến mất chỉ trong 1 tuần do mụn trứng cá.

Hãy để nó như vậy trong khoảng 15 phút rồi mới rửa lại bằng nước ấm.

Vitamin E

Để làn da trắng sáng và giảm những vết thâm do mụn trứng cá gây nên, bạn có thể ứng dụng thoa vitamin E thuần chất vào những vết sẹo mụn trứng cá 3-4 lần/ ngày.

Trên đây là những phương pháp điều trị sẹo rỗ đơn giản, dễ thực hành tại nhà và áp dụng với trường hợp sẹo rỗ mới hình thành.

Trường hợp sẹo rỗ lâu năm, bạn cần đến sự can thiệp của công nghệ điều trị sẹo rỗ hiện đại để tác động sâu vào các chuỗi liên kết collagen và elastin bị đứt gãy, khôi phục lại cấu trúc da.

Bạn có thể tham khảo công nghệ điều trị sẹo rỗ siêu vi điểm Max Matrix, công nghệ điều trị sẹo rỗ Max Matrix là hệ thống phân tách thông minh tình trạng điều trị sẹo thâm sau mụn trên da mặt, tự động thiết lập tham số điều trị chính xác và cho từng tình trạng da biệt lập.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm