DIODE LASER – phương pháp tẩy lông HIỆN ĐẠI

Banner khuyen maiHot

Bạn muốn áp dụng công nghệ tiên tiến để loại bỏ hoàn toàn violong? Vậy có bao giờ bạn quan tâm tẩy lông giá chi phí bao nhiêu không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về vấn đề này nhé!
DIODE LASER – phương pháp triệt lông HIỆN ĐẠI

 Xem thêm: Triệt lông công nghệ OPT

Nang lông là một phần chẳng thể thiếu trên body. con người. Chúng có tác dụng giảm ma sát và giữ mát cho cơ thể.. Song nếu tình trạng nang lông quá rậm, nhất là ở chị em sẽ gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Do đó, eva luôn tìm phương pháp để triệt lông cho mình. tuy nhiên, với các phương pháp triệt lông ở nhà như cạo lông, wax lông hay nhổ lông…vừa gây đau, lại không cho kết quả cao. Sau khi tẩy một vài ngày lông lại mọc lại gây ngứa ngáy không thoải mái. Chính vì thế, khi công nghệ triệt lông Diode Laser ra đời đã thay thế hoàn toàn cho cách tẩy lông truyền thống giúp mang lại làn da đẹp nhẵn mịn mà không gây kích ứng da.
 

tẩy lông bằng công nghệ tiên tiến an toàn hiệu quả

Diode Laser dùng tần sóng cao kết hợp của năng lượng quang học IPL và tần sóng RF vì thế có thể đi sâu vào da để loại bỏ vĩnh viễn nang lông, ngăn chúng mọc lại. Chỉ sau 1 liệu trình tẩy lông ngắn bảo đảm sẽ giúp tẩy sạch mọi violong trên bề mặt da tại tất cả các vùng trên body..

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền

VẬY triệt lông BẰNG DIODE LASER GIÁ NHƯ THẾ NÀO?

Chính ưu điểm tuyệt vời của Diode Laser khiến rất nhiều phụ nữ đã tin tưởng và lựa chọn tẩy lông cho mình. Song cũng không ít phụ nữ chưa dám tiếp cận với dịch vụ vì không biết triệt lông chi phí bao nhiêu? Mọi người thường nghĩ rằng công nghệ này có giá cả rất đắt cho nên khó có thể tiếp cận.

Bạn Hoàng Lệ Phương – Lào Cai cho biết: “Mình đang ứng dụng phương pháp tẩy lông bằng dao cạo. Mình thấy phương pháp này triệt lông khá nhanh nhưng không cho kết quả lâu dài. Sau đó, xem qua truyền hình được biết công nghệ Diode Laser bởi thế mình định đi làm. tuy nhiên, mình băn khoăn giá triệt lông có cao không cho nên chưa dám xuống Hà Nội thực hiện.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết).

 

 

Hiệu quả cao giá cả hợp lý

Như vậy, ngoài yếu tố an toàn, hiệu quả thì vấn đề giá cả cũng được rất nhiều người quan tâm. Bởi mọi người thường nghĩ suy công nghệ hiện đại sẽ rất đắt và không đủ tiền làm. Chị Thanh Thủy – Hưng Yên cũng vậy, chị bật mí: “Ôi em muốn áp dụng tẩy lông bằng công nghệ tiên tiến lắm. Nghe nói phương pháp này giúp triệt lông không mọc lại. Nhưng em nghĩ công nghệ hiện đại như vậy thì chi phí triệt lông cũng sẽ đắt lắm. Do đó, em lần nữa mãi chưa dám thực hiện.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết).

Lo ngại chi phí tẩy lông đắt, không đủ điều kiện ứng dụng là tâm lý chung của nhiều người khi đi làm đẹp. Nhưng thực tế, giá cả triệt lông không quá đắt, phụ thuộc vào chính vùng triệt lông khách hàng trị liệu và công nghệ ứng dụng. Do đó, nếu các bạn muốn biết tẩy lông giá bao tiền thì bởi thế trực tiếp tới Địa điểm mình lựa chọn để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: Triệt lông tay vĩnh viễn giá bao nhiêu

Adress tẩy lông UY TÍN

Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, hiện nay chúng tôi cũng đang áp dụng công nghệ Diode Laser khá thành công mang lại sự bằng lòng cho tất cả khách hàng. Với hàng ngũ thầy thuốc giỏi, kinh nghiệm lâu năm và công nghệ tẩy lông hiện đại bảo đảm giúp tẩy lông an toàn, cho kết quả cao. Đặc biệt, giá tẩy lông tại Phú Xuân rất hợp lý khá cạnh tranh so với các TMV khác tại Hà Nội bởi vậy được khách hàng tuyển chọn nhiều.

 

 

triệt lông tại Phú Xuân

Chị Bảo Anh – Quảng Ninh cho biết: ‘Trước đây mình cứ nghĩ giá cả triệt lông cao lắm cho nên không đi tẩy. Toàn ở nhà cạo lông nhưng sau cô bạn ở Hà Nội về cho biết ở Phú Xuân tẩy lông hiệu quả mà giá cả cũng rất hợp lý vì vậy tôi đã lên thử. Quả thật giá không đắt mà còn cho kết quả. Giờ tôi không bao giờ phải lo âu chuyện triệt lông hàng ngày nữa.” (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết).

Bạn Phương Dung – Hà Nam cũng bật mí: “Thấy bảo đi thẩm mỹ chỉ dành cho người lắm tiền thôi. Chứ mình thu nhập trung bình thì sao dám đi làm đẹp. vì vậy, chỉ dám mua kem về nhà wax lông. Nhưng tình cờ lên Hà Nội chơi, gặp cô bạn hồi phổ thông. Sau một hồi hỏi han được biết cô ấy đang làm thẩm mỹ Phú Xuân thành ra tôi hỏi thử dịch vụ tẩy lông. Hic giá cả cô ấy nói làm tôi giật mình không cao như đồn thổi. Do đó, tôi đã qua thẩm mỹ chỗ cô ấy làm để thử, đúng đợt khuyến mãi nữa vì vậy chi phí rất mềm. Thế mà trước đến nay tôi cứ băn khoăn không biết triệt lông bao nhiêu tiền? bao nhiêu tiền thành thử do dự không làm. Biết sớm có lẽ tôi đã đi làm từ lâu rồi.’ (Đây là ý kiến cá nhân của khách hàng, chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung bài viết).

Với chất lượng tẩy lông cao, chi phí mềm thành ra Phú Xuân luôn là sự lựa chọn của đông đảo phụ nữ phụ nữ khi có nhu cầu triệt lông làm đẹp. Nếu bạn còn băn khoăn không biết tẩy lông chi phí bao nhiêu thì hãy nhấc máy gọi ngay tới số hotline 094 681 7777, chuyên viên của chúng tôi sẽ tham mưu cụ thể cho bạn.

Đặc biệt, trong thời gian này nhân dịp chào mừng ngày 20-10 Phú Xuân giảm giá đặc biệt cho phụ nữ đến làm dịch vụ. Bạn hãy click vào đây để tham khảo hoặc trực tiếp tới Phú Xuân nhận ưu đãi triệt lông giá quyến rũ nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm