Dịch vụ triệt lông Diode Laser M3 có những bước đi lớn?

Banner khuyen maiHot

Chào các chuyên gia! Vừa qua tôi được biết có sử dụng máy triệt lông biện pháp mới là Diode Laser M3. Đây là phiên bản cải tiến so với Diode Laser 2014. bên cạnh đó tôi không rõ là triệt lông bằng phương thức mới này có gì dị biệt vượt trội không? các bác sĩ xin mời trả lời giúp tôi không? (Linh Vy – Hải Dương)

Trả lời

Chào Linh Vy!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi của mình về chuyên mục tham mưu triệt lông vùng kín của Thẩm mỹ viện cũng như cập nhật thông tin mới nhất về công nghệ triệt lông của mình.

Đúng như bạn đã biết, Diode Laser M3 là giải pháp triệt lông mang tính cải tiến đột phá so với công nghệ phiên bản 2014. Diode Laser M3 là giải pháp thông minh tích hợp tuyệt diệu giữa phương thức Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Laser Diode có khả năng chạm vào đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn.

công nghệ Motif với tần số chuyển tải năng lượng rất nhanh và tự động điều chỉnh năng lượng chạm vào vào hệ thống nang lông, giảm ít tối đa thời kì điều trị. Cùng với đó, việc tạo ra chùm tia Laser có công suất đỉnh thấp hơn các loại Laser Diode thông thường kết hợp hệ thống làm lạnh trực tiếp (Contact Cooling), phương pháp thông minh này sẽ giúp triệt lông nhẹ nhàng mà hoàn toàn không gây ra các tác dụng phụ và không gây đau rát.
 

=>>Xem thêm: tẩy lông wax kem
Ngoài ra, công nghệ triệt lông Diode Laser M3 còn vận dụng bước sóng 810nm tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông phá hủy các tế bào dưới vi-ô-lông và những mạch máu chăm sóc vi-ô-lông, tách rễ của nang lông ra khỏi tế bào da, triệt sạch lông từ gốc tới ngọn dù chúng đang ở thời đoạn nào của liệu trình xây dựng (mầm nhú, tiến hành và trưởng thành), nhờ đó loại sạch đi tới 99% sức khỏe lông.

rốt cuộc, nhờ vào sóng RF, giải pháp Diode Laser M3 sẽ giúp kích thích tăng sinh collagen bên dưới da, làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da, vùng da sau triệt lông trở thành trắng mịn, sáng hồng. Nhờ những ưu điểm ưu việt đó, Diode Laser M3 được các các bác sĩ cách làm giảm lông chân nhận định là công nghệ triệt lông thế hệ mới mang tính đột phá 2015.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm