Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn: tẩy lông tay

Banner khuyen maiHot

Dịch vụ tẩy lông vĩnh viễn: triệt lông tay, triệt lông chân, triệt lông nách mãi mãi của Galaxy Spa sử dụng công nghệ IPL sẽ giúp phụ nữ dễ chịu tự tin khoe đôi chân và đôi cánh tay mịn màng trắng đẹp mãi mãi với những bộ cánh gợi cảm thời trang mà không phải lo lắng vì lông sẽ mọc rậm trở lại mất thẩm mỹ nữa.Galaxy Spa Ngân Hà – Thạc sĩ bác bỏ sĩ Thanh Tuyền 247 3/2 F 10 Q 10

Xem thêm: Thẩm mỹ viện nào triệt lông tốt nhất

Rẻ nhất – Uy tín nhất – Chất lượng nhấtKhông đau -Trắng đẹp da – Có phiếu bảo hành 5 nămCông nghệ New IPL Hoa Kỳ cập nhật phiên bản mới 2015Được các bác sĩ da liễu chỉ định điều trị cho tất cả các loại daDa yếu dị ứng giãn nở mao mạch, nám, mụn, thâm, lông tơ & lông rậmGiá bảo hành ứng dụng cho người lông mạnh không tính số lần triệt bảo hành trong 5 năm

Xem thêm: Triệt lông nách ở đâu tốt


Chương trình khuyến mãi đặc biệt ăn nhập cho mọi đối tượng & mọi tình trạng lông. đem lại sự tin cậy, quyết định thoải mái chóng vánh, để khách hàng có thời cơ trị tận gốc lông một cách hiệu quả an toàn hợp lý tại đây mà không phải lo tốn kém nhiều lần phí tổn vì lông mọc lại nhiều lần trong đời. Khách hàng là sinh viên, công viên chức có khả năng chọn gói khuyến mãi & bảo hành nhưng được chia chi phí tính sổ làm 2 đợt trong vòng 2 tháng. Không chỉ là quảng cáo để lôi cuốn khách hàng, tiêu chí của chúng tôi là tư vấn & phục vụ chân thực, chuẩn xác, nhiệt tình, tận tình để khách hàng có thời cơ trải nghiệm dịch vụ tại đây và được an tâm tin tưởng hoàn toàn về chất lượng & uy tín của chúng tôi.

Không một công nghệ nào có thể triệt vài lần thì có thể làm nang lông teo hết đi ngay không bao giờ mọc lại, cần có thời kì quy định duy trì triệt theo chu kỳ của da và sự tồn tại của gốc lông, để ánh sáng triệt lông tiếp thu tốt vào nang lông tiêu diệt cắt đứt mầm sống của lông an toàn không làm hại da. Đặc điểm của công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL Hoa Kỳ 2015 có ưu điểm vượt trội hơn tất cả công nghệ khác, các bác sĩ da liễu quốc tế khuyên dùng IPL để điều trị cho da giãn mao mạch, da yếu, thâm, viêm, mụn, nám…do vậy khi dùng IPL triệt lông theo quy trình, sẽ hết lông vĩnh viễn và da càng ngày một đẹp ra…hoàn toàn không gây thâm hay bỏng rát và viêm nang lông. IPL là công nghệ tuyệt vời được dùng 2 trong 1 vừa triệt lông an toàn lâu dài mãi mãi mà vừa trị liệu các bệnh về da nêu trên không có tác dụng phụ. 

Giá bảo hành 5 năm sẽ vận dụng triệt liên tiếp 3 tuần một lần không tính số lần cho đến khi lông rậm & mạnh cũng chẳng thể mọc lại. Khách hàng nên tuyển lựa gói khuyến mãi giảm giá và bảo hành để có được nhiều lần triệt chính xác theo quy trình thì nang lông mới teo hẳn đi và cắt đứt mầm sống của lông đạt được hiệu quả dứt điểm trong quy trình triệt lông mãi mãi đúng nghĩa, để nói lời " chia tay mãi mãi" với mấy cọng lông đáng ghét thì bắt buộc chúng ta phải đi theo nguyên tắc "triệt cỏ triệt tận gốc" của chúng ta. Chúng ta sẽ phải thực hành nghiêm trang liệu trình tẩy lông liên tục cách nhau 2-3 tuần một lần cho đủ số lần nêu trên không được ngắt quãng.

hiện giờ trên thị trường có rất nhiều máy tẩy lông có công nghệ khác nhau nhưng nếu chỉ là máy của Trung Quốc lắp ráp thì sẽ không có bộ lọc thực thụ tốt để cản được tia sáng mạnh và sâu trải rộng như New IPL Hoa Kỳ mới nhất này, các loại máy đó chỉ có thể có tầng số tia sáng rất cạn thành ra chẳng thể nhận mặt các gốc lông sâu và mạnh, các loại máy đó chỉ có thể nhận bắn cho khách hàng đến 6 – 8 lần 1 liệu trình thôi, nếu nhận bắn nhiều hơn thì da khách hàng sẽ có khả năng bị thâm dần vì bỏng rát do bộ lọc tia sáng không chuẩn. Không triệt đúng và đủ theo quy trình liên tục 3 tuần một lần cho đến 13 lần, thì cường độ tia sáng cũng như năng lượng triệt lông của máy sẽ vẫn không triệt được mãi mãi lông, như thế dầu có được bảo hành cũng sẽ mất thời kì đi lại và phí của khách hàng trong việc triệt lông khiến khách hàng ca thán không hài lòng sau một thời kì.

Chính cho nên Galaxy Spa Ngân Hà đã đưa ra một quy trình triệt lông vĩnh viễn dứt điểm để khách hàng hiểu thêm về nguyên lý và cơ chế tẩy lông trên thế giới mà im tâm trong việc làm đẹp cho mình tận gốc. Ở nước ngoài tất cả các trọng tâm làm đẹp đều thực hiện đúng và đủ theo quy trình làm đẹp vì ích lợi và hiệu quả tình sự cho khách hàng là trên hết, chứ không chỉ là quảng cáo một đàng làm một nẻo để đánh mất lòng tin cậy của quý khách.

Galaxyspa – Ngân Hà tự hào đi đầu Công Nghệ triệt lông mãi mãi tại TPHCM bằng New IPL 2015 với nhiều bước cải tiến mới nhất trong việc trị liệu tẩy lông làm đẹp da theo liệu trình tiêu chuẩn do FDA Hoa Kỳ chứng thực. Hoàn toàn lặng tâm 100% đánh bay vi-ô-lông vĩnh viễn chẳng còn nỗi lo ngại mọc lông rậm trở lại hoặc phải cạo lông đau rát tổn thương da hàng tuần nữa, bởi vì bạn đã được GalaxySpa sử dụng công nghệ tối ưu bảo hành đến 5 năm.

Với kỹ thuật cao của nhân viên được tập huấn chuyên nghiệp test lông & tia sáng .Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL Hoa Kỳ, Galaxy Spa Ngân Hà luôn đem đến cho quý khách hàng một body láng mượt và sáng trắng,giúp bạn tự tín và thành công hơn trong cuộc sống và thành đạt trong công việc của mình.

tẩy lông tận gốc với công nghệ triệt lông IPL Hoa Kỳ được các chuyên gia nghiên cứu thực hiện dựa trên chu kỳ tồn tại của sợi lông. Đó là ánh sáng cường độ cao trải rộng từ 500nm – 1500nm có khả năng thâm nhập đến vĩnh viễn chân lông và lấy đi “nguồn sống” của sợi lông một cách an toàn mà không gây tổn thương cho da (dù là da rất mẫn cảm).

Ngay lần trị liệu đầu tiên, các chuyên gia của Galaxy Spa Ngân Hà sẽ giúp bạn loại bỏ trên 40% lượng lông ngày nay và qua khoảng 3 lần trị liệu (một lần trị liệu cách nhau 15 đến 20 ngày) lượng lông không như ý muốn của bạn sẽ được loại bỏ hoàn toàn tự nhiên khỏi thân thể. Với việc sử dụng ánh sáng IPL để cắt đứt “nguồn sống” tận cỗi rễ của sợi lông.

Liệu trình tẩy lông mãi mãi bằng New IPL Hoa Kỳ 2015 tại Galaxy Spa Ngân Hà

Bước 1: diệt trùng vùng da cần triệt lông

Bước 2: Tẩy sạch và làm mịn lông, tạo điều kiện để ánh sáng IPL chiếu đến gốc chân lông

Bước 3: trâm Gel làm mát lạnh chuyên dụng lên vùng triệt lông tạo sự cộng hưởng với nguồn sáng IPL làm mát mềm da

Bước 4: Test lông & điều chỉnh tần số tia sáng IPL theo cấu trúc da và màu sắc sợi lông cần triệt để đảm bảo tính tối ưu công đoạn triệt 

Bước 5: Chiếu tia sáng New IPL 2015 để loại bỏ vùng lông cần loại bỏ (để triệt lông tận gốc cần lặp lại các công đoạn trên nhiều lần theo chỉ định).

Bước 6: trâm kem dưỡng da chậm mọc lông có độc nhất tại Galaxyspa để giữ ẩm, giúp da mềm mịn, trắng sáng giúp se khít lỗ chân lông.

* chú ý khách hàng:

1- Không do vậy phơi da ngoài nắng trước khi đến tẩy lông

2- Không dùng nước hay đi bơi trước 2 tiếng sau khi triệt lông

3- Không tự cạo lông wax lông tại nhà trong khi thực hiện liệu trình triệt lông tại Galaxyspa.

lưu ý: Cạo và wax ở nhà dễ sinh ra da bị viêm nhiễm do trầy xướt, thâm da, lỗ chân lông to, dị ứng do nhiễm hóa chất trong cream wax và mọc lông nhanh hơn làm ảnh hưởng quy trình triệt. Chỉ cần kiên nhẫn đừng cạo lông tại nhà sau 3 lần ltriệt ông sẽ ít mọc trông thấy.

tham mưu triệt lông mãi mãi:

 

Liệu pháp IPL (Intense Pulsed Light) là sử dụng nguồn sáng cường độ cao (ánh sáng trắng) để triệt lông chân vĩnh viễn ở những vùng không mong muốn đang được Galaxy Spa Ngân Hà áp dụng như là biện pháp hữu hiệu và có độ an toàn cao nhất hiện nay.

phụ nữ có nhiều lông phát triển, đặc biệt là lông chân là do lượng hormone testosterone quá cao so với mức thông thường. Điều này làm cho hồ hết các phái đẹp bị mặc cảm và luôn muốn triệt lông chân vĩnh viễn khỏi thân thể nhằm trả lại sự “cuốn hút” nơi làn da của mình.

thông thường Các bạn chọn giải pháp mang tính “chữa cháy” là dùng dao cạo hay các loại kem triệt lông, tuy thế, đây vững chắc là biện pháp trợ thời buộc phụ nữ phải làm liên tiếp rất mất thời gian. Các cách tẩy lông chân “cổ điển” này luôn mang theo những hệ quả tất yếu, đó là sợi lông sẽ trở nên cứng, đen, mọc dày hơn so với trước cũng như thường mang lại những thương tổn cho làn da, nhất là hiện tượng đau rát và tấy đỏ trong nhiều ngày.

Để đáp ứng đề xuất cho phái nữ yêu làn da mịn màng, sáng đẹp, các chuyên gia của Galaxy Spa Ngân Hà chúng tôi khuyên bạn do vậy dùng liệu pháp tẩy lông chân vĩnh viễn bằng IPL đương đại, rất hiệu quả và an toàn tuyệt đối cho da. ngoại giả, chúng tôi còn có dịch vụ triệt lông mãi mãi bảo hành từ 5 năm

Xem thêm: Tẩy lông nách đúng cách

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm