Dịch vụ spa trị mụn hiệu quả với việc áp dụng ánh sáng sinh học bây giờ

Banner khuyen maiHot

Máy ánh sáng sinh học là một trong những thiết bị trị mụn được vận dụng ở nhiều Spa, Thẩm mỹ viện. Không chỉ có thao tác áp dụng dễ làm mà máy tia sáng còn mang đến hiệu quả trị liệu cao làm hài lòng nhiều khách hàng. thành thử dịch vụ spa trị mụn công dụng với máy ánh sáng sinh học luôn thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng.

Dịch vụ spa trị mụn công dụng với máy ánh nắng sinh học
Dịch vụ Spa trị mụn luôn có nhu cầu cao

Mụn là một trong những việc phổ biến về da mà vẫn chưa xác định được thế. Bác sĩ cho biết mụn không ảnh hưởng trực tiếp cho sức khỏe con người nhưng thực tiễn nó ảnh hưởng tiêu cực đến đời sống. Nó khiến con người cảm thấy tự tin, mặc cảm ngứa ngáy khi giao tiếp. Một số người còn nhận ra mệt mỏi, sốt, tim đập nhanh, thở khó, rã rời do lo âu quá mức. ( Xem thêm :Máy điện di Spa cao cấp )

Vì chú ý, sợ, tự ti nên nhiều người quyết định tìm đến spa, địa chỉ thẩm mỹ để chữa mụn triệt để. Không chỉ là các em tuổi teen mà cả phụ nữ mới sinh, nhân viên văn phòng cũng đều có nhu cầu trị mụn. Trong đó, đặc biệt là giới văn phòng rất ưa thích dịch vụ spa trị mụn cùng mỹ phẩm và máy hút mụn. Họ chấp nhận những khoản tiền cao và còn tip hậu hĩnh miễn là làm thế nào phải điều trị triệt để mụn.

Điều trị mụn tận gốc cùng máy ánh sáng sinh học

sử dụng năng lượng photon để chăm sóc, điều trị da, máy ánh sáng sinh học thích hợp với mọi loại da, điều trị tận gốc và phục hồi da mụn hiệu quả. Máy điều trị da một cách tự nhiên, nhẹ nhàng, tác động sâu vào bên trong da mà không để lại lợi ích phụ. Hiện có rất nhiều loại máy có tới 7,8 màu nhưng chủ yếu vẫn dựa trên ánh nắng cơ bản gồm 3 màu: tia nắng đỏ, tia sáng xanh lam, ánh sáng vàng. ( Xem thêm: Máy chăm sóc da )

Tại các spa, biện pháp viên spa sẽ tiến hành ánh nắng xanh lam, ánh nắng xanh lục để điều trị mụn. ánh sáng xanh lam với bước sóng 415 nm có tác dụng chống viêm, diệt khuẩn, kết nối mao mạch. ánh sáng này giúp ngăn ngừa, loại bỏ mụn nhanh chóng. Còn mụn dưới da, ánh sáng xanh lục giúp kích thích nhân mụn trồi lên nên vô cùng đơn giản xử lý, cân bằng Ph, cải thiện da nhờn.

bên cạnh đó, các ánh sáng còn lại trong máy ánh nắng sinh học còn góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ điều trị mụn công dụng. tia sáng đỏ làm mờ thâm mụn và thúc đẩy tái tạo collagen. ánh sáng vàng dùng cho da hỗn hợp làm tăng miễn dịch da. Áng sáng tím giúp tẩy mụn trứng cá, sẹo mụn…. ( Xem thêm: máy giảm béo toàn thân)

Mọi thông tin về máy ánh sáng, máy hút mụn, dịch vụ spa điều trị mụn các bạn có thể gọi để được tư vấn và trợ giúp trực tiếp nhé!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm