Đi tìm duyên do khiến sẹo rỗ khó chữa trị

Banner khuyen maiHot

Bạn đã thử nhiều cách tự nhiên, bôi đủ các loại thuốc với mong muốn xóa tan sẹo rỗ trên mặt càng sớm càng tốt. ngoại giả, sẹo chẳng hết còn tiền thì tốn quá nhiều. duyên do nào khiến sẹo rỗ khó chữa trị như vậy? Hãy đi tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé!

Xem thêm: chữa sẹo thâm lâu năm

nguyên nhân khiến sẹo rỗ khó chữa trị?


căn nguyên khiến sẹo rỗ khó chữa trị?
Sẹo rỗ (sẹo lõm) là kết quả của sự tổn thương đơn vị nguyên bào sợi ở lớp trung bì do những nguyên do như mụn trứng cá, thủy đậu, bỏng, hoặc do tai nạn. Khi đó, các chuỗi kết liên collagen và elastin bị đứt gãy, vỡ vụn khiến cấu trúc da đổi thay. Lớp da trên bề mặt bị dính với cấu trúc da bị tổn thương ở lớp sâu hơn tạo thành vết lõm, vết rỗ. Mật độ dày của sẹo rỗ buộc các kết cấu da xung quanh phải thích nghi bằng cách tự làm dày lên để bảo đảm độ vững chắc và bao phủ. Do đó, những người bị sẹo rỗ cũng đồng thời sở hữu làn da dày bì, thô nhám.

Một khi mô sẹo hình thành cũng có tức thị làn da đã bị rối loạn nghiêm trọng về cấu trúc, chức năng từ bên trong, nên việc tương tác chữa trị bên ngoài chẳng thể loại bỏ sẹo rỗ. Các loại thảo dược tự nhiên vốn lành tính nhưng cũng không có tác dụng làm đầy sẹo, các loại thuốc, kem, gel bôi cũng chưa có sự kiểm chứng rõ ràng. Nếu cố gắng loại bỏ mô sẹo không đúng cách có thể khiến sẹo trở thành nghiêm trọng hơn. Chính bởi để sẹo rỗ lâu không chữa trị và áp dụng không đúng cách là duyên cớ khiến sẹo rỗ khó chữa trị.

Xem thêm:trị sẹo thâm trên mặt

Vậy biện pháp trị sẹo rỗ hiệu quả nhất hiện nay là gì?

Cơ chế quan trọng và đúng hướng để cải thiện tình trạng sẹo rỗ là việc tái hiện và hồi sinh lại những cấu trúc collagen đã bị thương tổn, tổng hợp hệ thống collagen mới. Để làm được điều này cần đến công nghệ cao và đương đại. Và bây giờ, công nghệ cấy da siêu vi điểm được các chuyên gia da liễu hàng đầu kiểm tra cao hơn cả. Bởi cách thức này mang lại hiệu quả trị sẹo rỗ triệt để, an toàn lại nhanh chóng.

Công nghệ cấy da siêu vi điểm sử dụng thiết bị cấy da chuyên dụng, tạo ra những tổn thương mạo, kích thích cơ chế làm lành tự nhiên của thân thể. song song đẩy dưỡng chất vào sâu dưới vùng da bị sẹo để nuôi dưỡng da, giúp da khỏe mạnh và mịn màng tự nhiên. Sử dụng công nghệ Laser CO2 Fractional để loại bỏ lớp sừng cứng và những tế bào già cỗi, hư tổn xung quanh vùng sẹo, kéo dài quá trình tái hiện tế bào da, collagen, giúp bề mặt da mềm mại, sáng mịn thiên nhiên.

thực tại cũng chứng minh, tại các nước phát triển Mỹ, Anh, Pháp… mọi khách hàng bị sẹo rỗ khi vận dụng phương pháp cấy da siêu vi đều hài lòng với làn da mịn màng có được sau điều trị. Tại Việt Nam, TMV Phú Xuân đã đưa vào ứng dụng thành công. Chỉ với 1-2 lần điều trị, mọi vết sẹo lõm, sẹo rỗ trên da đều được loại bỏ, giúp mọi khách hàng của Kangnam lấy lại được làn da mịn màng vốn có và hà tiện tối đa về mặt thời kì. Sau khi hoàn thành việc trị liệu, khách hàng có thể trở về với công tác, sinh hoạt thường nhật mà không có bất kỳ thúc đẩy nào.

Xem thêm: sẹo thâm trên mặt

Hy vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu được căn nguyên khiến tình trạng sẹo rỗ khó chữa trị và có phương pháp điều trị mang lại hiệu quả nhất!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm