Đề phòng tác hại khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn

Banner khuyen maiHot

Đề phòng tác hại khi thực hiện triệt lông vĩnh viễn

Có nhiều nguy hiểm sẽ "ghé thăm" bạn vì thiếu hiểu biết khi triệt lông đấy nhé!
Tìm hiểu các cách tẩy lông tận gốc tẩy lông tận gốc là cách loại trừ vi-ô-lông bằng các công nghệ cao như tia laser, điện phân, IPL, RF, LHE, ánh sáng E-Light… Nguyên lý của các phương pháp này là làm phân hủy mầm nhú của sợi lông dưới da, khiến chúng ngừng hoạt động hoặc hoạt động chậm lại, ngắn hơn và nhạt màu đi. Nhờ đó, các phương pháp này có khả năng giúp bạn triệt lông vĩnh viễn, đồng thời còn giúp làn da mịn màng, tươi trẻ hơn. tuy vậy, trên thực tế, để việc tẩy lông mãi mãi đem lại hiệu quả như mong muốn, chúng ta cần thật trọng khi ứng dụng. Ngoài việc chọn lựa một Địa điểm an toàn, tin cậy, có tiêu chuẩn cao và đã được chứng nhận, các bạn cũng cần hết sức lưu tâm khi quyết định triệt lông vĩnh viễn. 
 lưu tâm không thể bỏ qua khi triệt lông Chỉ thành thử tẩy lông mãi mãi khi da thực sự khỏe Để phòng tránh mọi hậu quả khi tẩy lông mãi mãi, trước hết, chúng ta cần bảo đảm rằng làn da thực thụ khỏe và không mắc các căn bệnh về da. Đặc biệt, các bạn cần lưu ý, không sử dụng các sản phẩm như nước hoa, khử mùi, kem chống nắng, sản phẩm có chứa hydrocortisone hay tinh dầu khi ứng dụng triệt lông mãi mãi. Chúng chính là những “chướng ngại vật” cản trở quá trình tẩy lông và làm kết quả giảm đi đáng kể đấy! Không ứng dụng tẩy lông mãi mãi khi da có bạch biến Khi làn da gặp phải các vấn đề như chàm, viêm da, Herpes Simplex, mụn ruồi lớn…, bạn cho nên tránh cách triệt lông vĩnh viễn trên các vùng da đó. duyên do là do các năng lượng từ quang học, sóng, ánh sáng có thể làm kích thích và lan rộng các vùng bạch biến trên

Xem thêm: Có nên triệt lông vĩnh viễn

da. 
 Không tẩy lông ở vùng da có giải phẫu đặt kim loại Đối với một số vùng da từng qua phẫu thuật và được đặt kim loại ở trong nhà, các bạn do vậy tuyệt đối tránh tẩy lông tận gốc đối với khu vực da đó. Khi có kim loại bên dưới da, nó có khả năng khiến cho kết quả thực hiện của “công cuộc” triệt lông bị đổi thay, giảm tác dụng. Thậm chí, nó còn có khả năng gây ra lực hút mạnh, tạo do vậy các phản ứng nguy hiểm cho body. nữa đấy! Tuân thủ các quy tắc săn sóc da sau triệt lông Để “công cuộc” tẩy lông tận gốc đạt hiệu quả tốt nhất, chúng ta cần chăm sóc da cẩn tắc theo sự chỉ dẫn của các chuyên gia như: không để da tiếp xúc với nước bẩn, không phơi nắng, không xông hơi hay làm nâu da… song song, các bạn cũng bởi thế dùng kem dưỡng tại nhà liên tục để tránh cho da bị khô hoặc kích ứng nhé!

Xem thêm: Triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm