Dạy vẽ móng tay nghệ thuật dễ làm

Banner khuyen maiHot

Vẽ móng tay nghệ thuật làm toát lên vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính của phụ nữ. 5 cách dạy vẽ móng tay đang cực kì thịnh hành hiện nay sẽ cho bạn những mách mẫu móng tay đẹp nhất 2015, thoải mái diện xuống phố. 

(Xem thêm: ve mong co ban )

Vẽ móng tay đang là xu hướng được khá nhiều bạn gái yêu thích vì một bộ móng tay đẹp cũng giống như một đồ phụ kiện hợp mốt, sẽ góp phần dưỡng và tạo nên phong cách cho bạn. bình thường có 5 cách vẽ móng tay cơ bản đó là: Vẽ móng oval, vẽ móng vuông bầu, vẽ móng vuông, móng tròn và vẽ móng nhọn.  Dạy vẽ móng tay nghệ thuật sẽ giúp bạn vẽ được những mẫu móng tay ưa thích ăn nhập với từng dáng móng tay khác nhau.Trước khi vẽ móng, bạn cần xác định được kiểu móng tay của mình, xem xét các yếu tố hình dáng của bàn tay, độ dài ngón tay và độ dài móng tay để lựa chọn kiểu vẽ ăn nhập.

(Xem thêm: vẽ móng bằng cọ bản )

1. Dạy vẽ móng tay nghệ thuật hình oval
Móng hình oval là kiểu dạy vẽ móng nghệ thuật tương đối rộng rãi, bởi kiểu này ăn nhập với nhiều người. Vì vậy, đây cũng là kiểu móng rất được sự ưa chuộng của phải đẹp. Móng hình oval thường toát lên vẻ đẹp dịu dàng, pha chút điệu đà trong các kiểu móng. Với kiểu móng này bạn gái nên chọn gam màu nữ tính, kết hợp các họa tiết nhẹ nhàng hay đá đính long lanh để tăng thêm nét thảnh thơi của bạn gái.

2. Dạy vẽ móng tay nghệ thuật với móng vuông bầu
Đây là kiểu móng giúp bạn gái linh hoạt để biến đổi bắt mắt. Chính sự linh hoạt này tạo nên sự hài hòa giữa móng vuông pha chút cá tính và móng tròn xen lẫn nét dịu dàng. Học vẽ móng không khó, bạn khá dễ để chọn gam màu, bởi kiểu móng này gần như thích hợp hầu hết các màu và nhiều kiểu vẽ khác biệt.

(Xem thêm: dạy vẽ móng đơn giản )

3. Dạy vẽ móng tay nghệ thuật với móng vuông
Móng vuông hoàn toàn ăn nhập với những gam màu mạnh, thời trang, bởi ngay từ kiểu móng này đã tạo cho bạn gái thêm các tính và mạnh mẻ. Vởi các cô gái năng động thì đây là chọn lọc hàng đầu. Và kiểu móng vuông cũng là kiểu mang phong cách  cổ truyền, nên thích hợp với những quý cô ưa thích bắt mắt sang trọng và lịch lãm.

4. Dạy vẽ móng tay hình tròn
Dạy vẽ móng hình tròn theo hình tròn toát lên vẻ đẹp cute duyên dáng nhưng không kém phần sang trọng. Kiểu móng này khá thích hợp với bạn gái có móng dài và thuôn. Với kiểu móng này bạn có thể biến tấu với những kiểu vẻ và màu sắc khác nhau.

5. Dạy vẽ móng tay nhọn 
Là kiểu móng đem lại sự đột phá và mới lạ. Kiểu móng nhọn là tuyển lựa hoàn hảo cho những cô gái muốn có sự chú ý của đám đông. Kiểu móng này thích hợp với nhiều gam màu và chỉ cẩn thêm những yếu tố nhỏ để tạo điểm nhấn.Nếu muốn tiến trình được đa số các kiểu móng tay trên, hãy đăng ký các khóa học vẽ móng tay nghệ thuật ngay hôm nay tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt để trải nghiệm môi trường học tập chuyên nghiệp hàng đầu cho các học viên thẩm mỹ. phái đẹp sẽ được phân phối miễn phí mọi vật dụng cần thiết trong liệu trình học và được cấp chứng chỉ quốc tế sau khi tốt nghiệp. Không những thế, chúng tôi đảm bảo giới thiệu việc làm cho hầu hết phái đẹp. Học vẽ móng tay nghệ thuật tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chính là mở đầu sáng suốt cho tương lai.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm