Đầu vú bị tụt – phải làm sao? Tư vẫn kéo núm vú bịt tụt

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào thầy thuốc. Cháu năm nay 25 tuổi, chưa lập gia đình. Cháu gặp phải tình trạng đầu vú bị tụt vào trong nên cháu rất lo sợ sẽ ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú sau này. Vậy cháu phải làm thế nào để khắc phục tình trạng này thưa thầy thuốc? (nhàn nhã, Phú Thọ)

->>> nhung bo nguc tu nhien dep

đáp:

an nhàn thân mến!

Đầu vú (hay còn gọi là núm vú) bị tụt vào trong là tình trạng 1 phần hay tất thảy núm vú bị tụt vào trong tuyến vú thay vì nhô ra ngoài, đây không phải là hiện tượng hiếm gặp. Rất nhiều người trong tình trạng như bạn cũng rất hoang mang và lo ngại sẽ ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo âu bởi bây chừ có nhiều giải pháp có thể khắc phục hiệu quả được tình trạng này.

đầu vú bị tụt

Đầu vú bị tụt không chỉ ảnh hưởng tới tính thẩm mỹ mà còn hạn chế chức năng cho con bú

trước tiên, bạn cần phải hiểu rõ nguyên cớ của tình trạng tụt đầu vú chủ yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến vú, hoặc do sự teo các tổ chức tuyến vú và tổ chức liên kết tuyến vú sau sinh.

Có 3 mức độ tụt đầu vú:

->>>> kinh nghiệm nâng ngực

Thứ nhất là tình trạng đầu vú tụt ít, có thể kéo ra một cách dễ dàng, và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần phải kéo liên tục. Trường hợp này không cần phải thực hiện phẫu thuật.

chừng độ thứ hai là đầu vú có thể kéo ra được nhưng sau đó núm vú bị tụt trở lại, cần tiến hành phẫu thuật để khắc phục.

mức độ thứ 3 là đầu vú bị tụt hoàn toàn vào trong, cần thiết phải giải phẫu, bảo đảm cho việc nuôi con sau nay và tính thẩm mỹ.

Nếu tình trạng đầu vú bị tụt của bạn thuộc mức độ thứ 2 hoặc thứ 3 thì bạn nên ứng dụng biện pháp phẫu thuật kéo núm vú bị tụt. Các bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ ngay sát chân núm vú, nâng cao đầu vú, loại bỏ các mô xơ dính ngay dưới chân núm vú. Sau đó, thầy thuốc tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm vú, các đường cân này sẽ giữ núm vú không bị tụt trở lại, có thể làm một đường ngang hay hình chữ thập nếu núm vú tụt nhiều.

đầu vú bị tụt

phẫu thuật kéo núm vú bị tụt là giải pháp đảm bảo hiệu quả và an toàn

Với kỹ thuật thực hành như trên, chỉ sau 40 – 70 phút, bạn sẽ được sở hữu đôi núm vú đẹp tự nhiên, đầu vú 2 bên ở vị trí thông thường, giữ nguyên cảm giác đầu vú, khôi phục chức năng cho con bú. Vết khâu rất khó nhận thấy do màu hòa lẫn vào màu sắc thiên nhiên của núm vú, không để lại dấu tích sau giải phẫu, mang lại kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Trên thực tế, rất nhiều khách hàng đã áp dụng công nghệ này và đều nhận được các kết quả khả quan. Các thầy thuốc chuyên khoa của Phú Xuân được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn, tay nghề vững và có bề dày kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ sẽ trực tiếp thực hành kỹ thuật kéo núm vú bị tụt theo một quy trình chuẩn, bảo đảm mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất, đồng thời bảo đảm an toàn cả trong và sau khi phẫu thuật.

đầu vú bị tụt

Kết quả kéo đầu vú bị tụt của khách hàng tại TMV Phú Xuân

->>>> nâng ngực có tốt không

Để được tham mưu chính xác hơn, bạn nên sắp đặt thời kì đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân để các thầy thuốc thăm khám cẩn thận. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng can dự tới số hotline 1900 6450. 

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm