Đặt túi độn ngực có an toàn không?

Banner khuyen maiHot

Chào thầy thuốc Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Ngực tôi rất bé và tôi đang có ý định đi nâng ngực nội soi tại Thẩm mỹ viện mình. Tuy nhiên tôi vẫn còn lo sợ việc đặt túi độn ngực vào trong gây hiểm nguy. Tôi muốn hỏi bác sĩ, đặt túi độn ngực có an toàn không và có cần phải gây mê không? Rất cảm ơn bác sĩ (Hoàng Ngân, Hải Phòng)

->>>> bi quyet co vong mot to

trả lời:

Bạn Hoàng Ngân thân mến,

Chúng tôi rất hiểu tâm lí lo lắng của bạn và nhiều chị em về việc đặt túi độn ngực trong giải phẫu nâng ngực. bởi thế, thầy thuốc sẽ giải đáp cụ thể ngay sau đây để giúp bạn giải tỏa tâm lý và tự tin nâng ngực trong thời kì sớm nhất.

Thứ nhất với câu hỏi “Đặt túi độn ngực có an toàn không?” bác sĩ đáp như sau:

giải phẫu nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng 1 bằng cách đặt túi độn vào ngực nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi phê duyệt vết mổ nhỏ tại vùng nách hoặc rốn. Phương pháp này sẽ mang lại khuôn ngực căng tròn, gợi cảm và bảo đảm an toàn cho mọi chị em đàn bà. Việc đặt túi độn ngực trong phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ tuyệt đối an toàn. Bởi:

->>>>> nguc no tu nhien

– Chất liệu túi độn ngực được thẩm mỹ viện Phú Xuân sử dụng trong giải phẫu nâng ngực nội soi được du nhập trực tiếp từ Mỹ của hai hãng Aller Gan và Mentor. Loại túi ngực này đã được cCục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kì (FDA) công nhận đạt tiêu chuẩn FDA Hoa Kỳ, không ảnh hưởng tới thân thể con người, an toàn, thân thiện với thân thể.

Đặt túi độn ngực có an toàn không?

Túi độn ngực được du nhập từ Hoa Kỳ

– giải phẫu nâng ngực nội soi có dùng thiết bị nội soi trong quá trình nâng ngực nên bác sĩ có thể quan sát chi tiết cấu trúc bên trong vùng ngực, từ đó giúp cho việc định hình vị trí túi ngực dễ dàng hơn song song giảm thiểu tối đa các tổn thương, biến chứng do phẫu thuật gây ra.

->>> vòng 1 quyến rũ

– Sau khi túi độn được đưa vào cơ thể, nó sẽ được cố định và sau một thời gian sẽ ổn định hoàn toàn. Bạn có thể sinh hoạt thường nhật mà không lo túi bị biến dạng, vỡ gây hiểm.

ngoại giả, việc sử dụng túi ngực cũng không ảnh hưởng tới vùng ngực hay chức năng của tuyến vú, chức năng làm mẹ của bạn. Vì vậy, bạn Hoàng Ngân thân mến bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng việc đặt túi độn ngực luôn đảm bảo an toàn, không gây bất kỳ một biến chứng hay ảnh hưởng không mong muốn nào.

Đặt túi độn ngực có an toàn không?

Kết quả nâng ngực nội soi của khách hàng tại Phú Xuân 

Về thắc mắc “nâng ngực nội soi có phải gây mê không?bác sĩ cũng xin đáp luôn là có phải gây mê. Tuy nhiên, quá trình này sẽ được bác sĩ có chuyên môn thực hành nên bảo đảm an toàn. Gây mê cũng giúp giảm cảm giác đau hay khó chịu trong thời gian tiến hành nâng ngực.

Nếu có bất kỳ thắc mắc xung quanh vấn đề “Đặt túi độn ngực có an toàn không?” bạn có thể gọi ngay tới số 19006450 hoặc đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Phú Xuân để được các chuyên gia tư vấn cụ thể.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm