Đặng Thu Thảo và đam mê làm trắng da

Banner khuyen maiHot

Với sắc “thần tiên” khiến bao người choáng ngợp, hoa hậu Thu Thảo ngày càng thành tựu khi trở thành đại sứ cho các thương hiệu cao cấp.

Sự nghiệp lên như “diều gặp gió” và đời tư viên mãn, hoa hậu Thu Thảo với nước da ngăm đen năm nào nhận thấy rằng ngoại hình, đặc biệt là làn da đẹp có thể đem lại sự dị biệt vượt trội cho cuộc đời mình. Cũng Từ đấy mà hoa hậu luôn truy lùng các cách cach tam trang  , hiệu quả nhất và an toàn nhất để duy trì vẻ đẹp hơn người.

Nhìn vào hình ảnh này không khó để nhận thấy: làn da không đều màu, có phần ngăm đen là yếu điểm duy nhất về ngoại hình mà ông trời không ưu ái hoa hậu 2012.
Theo các thông tin của thầy thuốc da liễu riêng, hoa hậu đã từng học người Nhật nuôi da mat trang bằng NTH tươi hay tam trang an toan bằng công nghệ cao của Hoa Kỳ. Cả 2 phương pháp giá làm trắng da an toàn  này đều làm Thu Thảo hài lòng khi mang lại kết quả khả quan. ngoài ra, vốn là người thích sự tuyệt vời, thời buổi gần đây hoa hậu miền Tây lại tìm ra một bi quyet trang da mới. Cô nàng mê man phương thức này bởi nhờ nó mà cô xin hãy sở hữu nước da trang trong, đều màu, tuyệt đối không lộ vân trắng hay gây loang lổ trên da chỉ sau 10 ngày độc nhất – điều mà không một phương pháp tắm trắng hiệu quả nào hiện thời có thể làm được.

bác sĩ Vũ Thái Hà (bác sĩ da liễu lâu năm của Đặng Thu Thảo) tiết lậu phương pháp làm trắng người đẹp đang dùng được gọi là nhuộm dịch vụ tắm trắng siêu tốc 360 độ, được sáng tạo bởi các chuyên gia da liễu đầu ngành tại Mỹ và có cơ chế hoạt động khác hoàn toàn các giải pháp mà cô đã từng sử dụng. bí quyết này cũng được giới trình độ kiểm tra là “siêu phẩm” làm trắng an toàn, nhanh chóng và đặc hiệu dẫn đầu 2016.

Ngoài ưu điểm nhanh chóng, giúp tằn tiện thời kì một cách tối đa, Đặng Thu Thảo còn đặc biệt yêu thích nhuộm dich vu tam trang siêu tốc 360 độ bởi giải pháp này dùng serum kích trắng chiết xuất 100% tự nhiên nên vô cùng uy tín cho ngay cả những làn da mong manh nhất.  quy trình làm trắng da toàn thân bằng dấm và tổn phí của nhuộm làm trắng da toàn thân siêu tốc 360 độ, 

Không chỉ hoa hậu Thu Thảo, hàng loại các hoa hậu và ngôi sao tiêu khiển Việt như: Mai Phương Thúy, Thu Minh, Vũ Thu Phương… cũng đã tiếp cận và tỏ ra vô cùng thích thú với công nghệ nhuộm trắng mới này, hứa nhuộm trắng da 360 độ sẽ trở nên cơn sốt làm trắng mới không chỉ trong giới nghệ sĩ mà còn được cả phái đẹp Việt đón nhận.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm