đàn bà có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước không?

Banner khuyen maiHot

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, với người ngực phẳng, khi phẫu thuật ngực nên chọn túi hình giọt nước, người ngực xệ nên chọn túi độn tròn. Vì người ngực phẳng mà dùng túi tròn thì trông “núi đôi” sẽ vun quá lên quá mức, trông không tự nhiên. Túi độn giọt nước sẽ khiến người ngực phẳng sau phẫu thuật có bầu ngực cân đối hài hòa hơn. bởi vậy, với những chị em có bầu ngực phẳng lì, “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước là chọn lọc hoàn hảo nhất.
Xem thêm: bom nguc
1. đàn bà có nên “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước?

Nhược điểm của đàn bà châu Á là chiều rộng của ngực thường nhỏ, khoảng cách giữa núm và nếp lằn vú thường ngắn (dưới 5cm). Nhiều chị em nghĩ đơn giản chọn túi đặt ngực chỉ cần chọn loại to hoặc nhỏ. Nhưng thực tiễn thì không phải như vậy, có nhiều điều bạn cần hiểu rõ về việc chọn túi ngực cho ăn nhập với thân thể mình. Chính vì vậy, trước khi tiến hành nâng ngực, cải thiện vòng 1 xẹp lép, chị em nên tìm đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám, tư vấn từ đó chọn lựa túi độn với kích tấc, kiểu dáng, chất liệu… ăn nhập.

Trong giải phẫu thẩm mỹ nâng ngực nội soi, thầy thuốc sử dụng hai loại túi độn là túi tròn và túi ngực hình giọt nước. Túi ngực tròn hay hình giọt nước đều cho kết quả nâng ngực hoàn hảo, bên cạnh đó, tùy vào từng hình trạng ban sơ của ngực mà thầy thuốc sẽ gợi ý về việc bạn nên chọn túi ngực nào. Túi ngực hình giọt nước tạo được độ võng cho khuôn ngực như một bầu ngực tự nhiên nên trông ngực rất mềm mại. So với túi ngực tròn thì túi ngực hình giọt nước có khả năng cố định cao hơn. ngoại giả, túi ngực tròn lại tạo được khuôn ngực nhô cao, chắc mẩy. Chính thành thử, tùy thuộc vào kích cỡ khuôn ngực cũng như tình trạng thực tại của vòng 1 (ngực nhỏ, lép, ngực chảy xệ…) mà bạn có thể tuyển lựa “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước hoặc “sửa” ngực bằng túi độn hình tròn.


Xem thêm: bài tập làm nở ngực

2. “Sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước bằng công nghệ nào hiệu quả, an toàn nhất bây giờ. 

hiện thời có rất nhiều phương pháp “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước. ngoài ra, “sửa” ngực bằng công nghệ nào để đạt hiệu quả cao nhất, an toàn nhất thì chưa phải chị em nữ giới nào cũng biết. Công nghệ nâng ngực Y-Line hiện là biện pháp thẩm mỹ ngực được kiểm tra là hiệu quả nhất bây chừ, sử dụng cả hai loại túi độn (túi độn tròn, túi độn hình giọt nước). Tùy theo mong muốn và tình hình thực tại của khách hàng mà bác sĩ tiến hành “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước hoặc “sửa” ngực bằng túi độn tròn.

Túi độn khăng khăng tức thì, giúp đẩy cao khuôn ngực, làm tăng kích tấc vòng 1 mau chóng chỉ sau 1 lần tiến hành độc nhất vô nhị. Công nghệ nâng ngực Y-Line được ưa thích không chỉ bởi khả năng nâng ngực nhanh mà còn là cách làm tăng kích tấc vòng 1 mang lại hiệu quả thẩm mỹ toàn diện nhất.

— Nâng ngực đẹp đúng chuẩn Á Đông: Công nghệ nâng ngực Y-Line giúp “sửa” ngực bằng túi độn hình giọt nước có thiết kế thích hợp với khuôn ngực nhỏ và vóc dáng khiêm tốn của đàn bà Á Đông, bầu ngực trở nên đầy đặn hơn nhưng không “thô”, đẹp tự nhiên, cân đối.
Xem thêm: làm nở vòng một

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm