Da phun nhân tạo silicon có dùng nhiều? Tập luyện tay nghề với một vài loại da phun nhân tạo

Banner khuyen maiHot

Trong một số spa thẩm mỹ thì một số da phun nhân tạo silicon đang được ưa chuộng và dùng rất nhiều. Đây là da giả tập phun thêu và đã và đang được sử dụng trong 1 số học viện nghệ thuật và trung tâm đào tạo phun xăm thẩm mỹ. Loại da này cho phép 1 số học viên có thể luyện tập để tập luyện tay nghề trước khi phun thêu trên người thực.

Công dụng của da phun nhân tạo siliconcó độ trơn và mềm mại như da thật, có thể giúp cho các học viên có cảm giác như là đang phun xăm trên da người thật. Cũng từ đó mà các học viên có thể nhanh chóng rèn luyện được tay nghề tốt hơn, điêu luyện và tinh tế, dần tay nghề sẽ tự tiến bộ nhanh vượt bậc.

Và cũng để có thể lựa chọn được các trung tâm và đơn vị chuyên cung cấp các máy móc thẩm mỹ cũng như thiết bị spa uy tín, an toàn thì bạn cần phải tìm hiểu và tham khảo thật kỹ nhé. Hãy lựa chọn được size da phun nhân tạo silicon phù hợp với mục đích của mình nhất nha bạn.

Bên cạnh loại da này thì còn có nhiều loại khác nữa, chẳng hạn như là da phun nhân tạo silicon. Loại da này được đánh giá là thuộc dòng sản phẩm cao cấp bám màu tốt, tiện lợi dễ bảo quản có nhiều kích thước và chiều dày khác nhau. Nó được  dùng cho học viên tập xăm môi, xăm mày.  Da phun nhân tạo loại 1 có chất lượng cao, y hệt như da thật. Sản phẩm  này được bán theo tấm lẻ hoặc theo túi có số lượng 10 tấm da ở rong 1 túi nhé!

Ngoài ra còn có một loại khác nữa là da phun nhân tạo loại to được tạo nên từ da lợn kết hợp với một số chất liệu tự nhiên. Loại này có đặc điểm là trơn mềm, dai như da thật và có in sẵn hình giúp bạn thao tác dễ dàng hơn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm