Cùng tìm hiểu thế nào là những chiếc mũi đẹp tự nhiên?

Banner khuyen maiHot

Sinh ra mỗi người đã được tạo hóa cho một chiếc mũi sao cho phù hợp với khuôn mặt. Tuy nhiên, đặc điểm chung của người Châu Á hầu như sở hữu chiếc mũi thấp, tẹt khiến cho khuôn mặt kém phần sắc nét. Vậy làm thế nào để có được chiếc mũi đẹp thiên nhiên?
->>>>> sửa mũi có đau không
Thế nè chiếc mũi đẹp?

Chiếc mũi đẹp không chỉ cao mà còn cân đối, hài hòa với các chi tiết trên khuôn mặt

Theo tiêu chuẩn mũi cao đẹp cho người châu Á thì chiếc mũi đẹp là chiếc mũi khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao đầu tiên. Sống mũi tạo góc nghiêng 30-40 độ so với mặt phẳng của khuôn mặt.

Nhìn sống mũi phải thẳng, hai cánh mũi đều không bạnh ra hai bên, góc mũi đều từ góc cho đến đầu mũi và góc mũi môi phải lớn hơn 90 độ. Đặc biệt khi nhìn thằng đầu mũi có hình tam giác cân, còn khi nhìn từ dưới lên, trụ mũi phải đồng thời với chân cánh mũi, hai cánh mũi cân đối, tháp mũi thẳng.

quan yếu nhất là một chiếc mũi đẹp phải hài hòa với các bộ phận khác trên khuôn mặt.Do đó, bằng phương pháp make up với mong muốn che mọi lỗi của mũi hoàn toàn chẳng thể thực hiện được.

->>>>>> cắt cánh mũi 

Làm thế nào để sở hữu chiếc mũi đẹp tự nhiên-như ý?

 

Khách hàng xem kết quả trước khi tiến hành giải phẫu nâng mũi S-line 3D

Bên cạnh các công nghệ nâng mũi như Nâng mũi Hàn Quốc, Nâng mũi bọc sụn… thì năm 2014 với sự ra đời của công nghệ nâng mũi S-line 3D, mọi khuyết điểm của mũi đều được khắc phục, mang đến cho bạn dáng mũi đẹp toàn diện từ A-Z, hoàn hảo, thiên nhiên và đúng như mong muốn của mỗi người.

Nâng mũi S-line 3D không chỉ giúp nâng cao phần sống mũi mà còn kết hợp phẫu thuật chỉnh hình sờ soạng lỗi của mũi, tạo dáng mũi chuẩn S-line. Sau khi thăm khám, nắm bắt cụ thể tình mũi của khách hàng, thầy thuốc tham vấn giải pháp phẫu thuật hợp. Khách hàng sẽ được chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, dựng hình ảnh trước và sau phẫu thuật trên phần mềm 3D, từ đó có thể xem dáng mũi mới trước khi tiến hành thẩm mỹ. Do là một tiểu phẫu nhỏ nên trước khi nâng, khách hàng được tiêm gây tê tại vùng lấy sụn, vùng nâng mũi. Bằng công nghệ hiện đại và sự khéo léo#, kinh nghiệm thẩm mỹ, thầy thuốc tiến hành bóc tách lấy sụn và nâng mũi, chỉnh sửa các tội lỗi của mũi.  Sau khi hoàn tất, thầy thuốc đón kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và băng một mực dáng mũi mới, hướng dẫn chế độ săn sóc mũi tại nhà cho khách hàng.

->>>>> thu nho canh mui

Sở hữu chiếc mũi đẹp thiên nhiên “như thật” với công nghệ nâng mũi S-line 3D

vớ quá trình giải phẫu nâng mũi được thực hiên trong vòng từ 45-60 phút, với thảo tác nhẹ nhõm, hoàn toàn không gây đau, không để lại sẹo. Đặc biệt, với kết quả nâng mũi S-line 3D, khách hàng được Phú Xuân cấp thẻ bảo hành kết quả vĩnh viễn. Đó cũng là lý do mà Phú Xuân nhận được sự tin cậy, lựa chọn của đông đảo Quý khách hàng trong thời kì qua.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm