Công thức làm mặt nạ cách trị mụn trứng cá nhanh và hiệu quả từ nghệ

Banner khuyen maiHot

Trong những phương pháp các cách trị mụn trứng cá hiệu quả từ tự nhiên thì bạn chẳng thể nào bỏ qua bột nghệ được bởi những tác dụng mà nó đem đến cực kỳ thoải mái. Cùng điểm mặt những công thức làm mặt nạ các cách chữa mụn trứng cá từ nghệ được nhiều người tuyển lựa nào!

 

Bạn xin mời tuyển chọn một trong 2 cách đó là uống nghệ hoặc đắp   hút cách trị mụn đầu đen giá bao nhiêu, nhưng dù bạn chọn cách nào thì chúng cũng đều là những Bí quyết hữu dụng, giúp nâng cao sức khỏe, trị mụn trứng cá, mờ sẹo và sáng da. Curcumin trong củ nghệ có chứa chất chống oxy hóa, có đặc tính chống viêm và chống lại vi khuẩn gây mụn, giúp khôi phục lại sự cân bằng tự nhiên của làn da.

1.Bột nghệ+ sữa tươi

Sữa tươi sẽ giúp làm tươi tắn da bạn. Với công thức  trị mụn đầu đen dày đặc ở cánh mũi này, bạn chỉ cần trộn 2 thìa bột nghệ, với sữa tươi vừa đủ để có hẩu lốn đặc quyện, đắp lên mặt khoảng 15-20p thì rửa sạch, áp dụng thêm kem dưỡng để bảo vệ da, tăng hiệu quả sử dụng mặt nạ.

2.Bột nghệ+ mật ong

tiến hành 2 thìa bột nghệ, một thìa mật ong, hòa lẫn lên rồi đắp mặt khoảng 15-20p, sau đó rửa sạch với nước lạnh. bền chí sử dụng 2-3 lần một tuần, bạn sẽ thấy được sự thay đổi hăng hái của làn da, khoong chỉ giúp các cách chữa mụn trứng cá, Mẹo này còn giúp trị thâm đặc hiệu.

3.Bột nghệ+ dầu oliu

Cả nghệ và dầu oliu đều có tính vô trùng có công dụng, giúp bạn kiểm soát tình trạng mụn. Bạn trộn 1 thìa bột nghệ với và giọt dầu oliu, đắp hổ lốn lên mặt khoảng 15p thì rửa sạch.

phương pháp:

-Khi sử dụng bột nghệ bạn có thể bị vàng da, hãy áp dụng sữa rửa mặt hoặc một miếng chanh chà xát lên da mặt rồi rửa lại với nước.

-Chỉ nên ứng dụng 2-3 lần một tuần

– mụn đầu đen trên trán mặt trước tác động của môi trường

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm