Có nên phẫu thuật thẩm mỹ phẫu thuật mắt to tròn không?

Banner khuyen maiHot

Bác sĩ ơi, mắt em bị mất cân đối bên to bên nhỏ do nhấn mí mắt vĩnh viễn 2 bên của em không đều ạ. Nhiều người khuyên em đi thẩm mỹ lại cho cân đều. Em cũng băn khoăn quá không biết có nên thẩm mỹ phẫu thuật mắt to tròn không? Rất mong chuyên gia giải đáp. Em xin cảm ơn. ( Trang)
Xem thêm: bấm mắt hai mí hàn quốc

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn bấm mí có vĩnh viễn không của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Có nên thẩm mỹ phẫu thuật mắt to hơn không? Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Có nên phẫu thuật phẫu thuật mắt to tròn không? là nỗi niềm băn khoăn không chỉ riêng bạn Trang mà còn rất nhiều bạn đọc khắp nơi trên cả nước gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi.

Có nên phẫu thuật mắt to không? là băn khoăn của không ít bạn trẻ
mắt to mắt nhỏ đều là khuyết điểm rất nhiều người mắc phải, đa phần là do hiện tượng mắt một mí gây nên. Khuyết điểm cắt mắt to không chỉ khiến cho đôi mắt trở nên mất cân đối mà còn làm làm cả khuôn mặt thiếu đi vẻ hài hòa, ảnh hưởng lớn đến diện mạo của tổng thể khuôn mặt, đặc biệt là đối với các bạn nữ.

Để giải quyết vấn đề này, bạn cần một cặp mí mới, giúp đôi mắt cân đối, hài hòa hơn. Với trường hợp phẫu thuật cắt mắt to như của bạn Trang hoàn toàn có thể chỉnh sửa dễ dàng với phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc. Công nghệ thẩm mỹ mắt to mắt nhỏ tiên tiến này hiện đang được chúng tôi đưa vào áp dụng rất thành công nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng.

Có nên thẩm mỹ cắt mắt to không? phẫu thuật mí mắt mắt nhỏ theo phương pháp phẫu thuật bấm mí mắt Hàn Quốc không chỉ khắc phục hiệu quả hiện tượng mắt một mí gây ra khuyết điểm của bạn mà còn mà còn mang lại đôi cắt mắt hai mí to đẹp, long lanh, có chiều sâu hơn.  Đây là một thủ thuật đơn giản, an toàn, không cắt rạch hay bóc tách, an toàn cho người sử dụng, được nhiều bạn trẻ yêu thích. Trước khi thực hiện chỉnh sửa, bạn sẽ được kiểm tra nhấn mí hàn quốc tại hà nội, xác định khuyết điểm và đo vẽ cung đường thẩm mỹ bấm mí mắt chuẩn xác.
Xem thêm: chi phí bấm mí mắt

Hiện nay, chúng tôi có đưa vào 2 kỹ thuật bấm mí hàn quốc ở hà nội hiện đang được ưa chuộng tại Hàn Quốc đó là bấm mí mắt vĩnh viễn thông thường và bấm mí vĩnh viễn Dove Eyes:

+ bấm mí không cần phẫu thuật thông thường: Để chỉnh sửa mắt một mí, chúng tôi sẽ tính toán đo vẻ đường mí mới sao cho cân đối, hài hòa. Sau đó, thực hiện thủ thuật luồn chỉ liên tục nhằm  tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để khi mở mắt, bạn sẽ có đôi cắt mắt hai mí rõ nét, đều đẹp khắc phục hiện tượng cắt mắt to. Phương pháp này mang lại hiệu quả ổn định lâu dài trong nhiều năm.

+ bấm mí mắt hàn quốc Dove Eyes: Đây là kỹ thuật mới nhất mà chúng tôi có cập nhật và ngay sau khi đưa vào vận dụng đã nhận được sự quan tâm của rất nhiều khách hàng. Sở dĩ phương pháp thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp này có thể mang lại cho người dùng hiệu quả vĩnh viễn nhờ ứng dụng thủ thuật tạo chuỗi liên kết bền vững giữa da mi mắt và sụn mi. Sụn mi là loại mô cơ vững chắc sẽ giúp nếp mí được cố định chắc chắn duy trì bên vững.

Tạo mắt 2 mí đều đẹp cân đối khắc phục hiệu quả phẫu thuật mắt to hơn
Nếu hiểu chi tiết từng công đoạn của Dịch vụ bấm mí, bạn sẽ có lời giải đáp cho câu hỏi có nên thẩm mỹ phẫu thuật làm to mắt không? Bạn có thể tham khảo ngay video quy trình phẫu thuật bấm mí hàn quốc không phẫu thuật mà chúng tôi cung cấp ở bên dưới.

Phương pháp thực hiện nhẹ nhàng trong khoảng thời gian 15-20 phút, không đem lại khó chịu hay cảm giác đau đớn tạo sự thoải mái. Sau khi thực hiện, bạn có thể quay về cuộc sống đời thường mà không mất thời gian nghỉ dưỡng. nhấn mí hàn quốc tại hà nội mới được hình thành và hồi phục sau khoảng 3-5 ngày tùy vào cơ địa cũng như chế độ chăm sóc của từng người.

Hy vọng, với lời giải đáp trên đây của chúng tôi đã phần nào giải tỏa băn khoăn có nên thẩm mỹ phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không? của bạn.

Mọi thắc mắc với câu hỏi có nên thẩm mỹ cắt mắt to không? hay có nên phẫu thuật phẫu thuật cắt mắt to không?, bạn có thể gọi điện trực tiếp tới Tổng đài 094 681 7777 hoặc nhấp chuột gửi câu hỏi tư vấn qua nút đăng ký bên dưới, chúng tôi sẽ giải đáp ngay sau khi nhận được câu hỏi của bạn.
Xem thêm: bấm mí hàn quốc có đau không
Chúc bạn sớm có đôi phẫu thuật cắt mắt 2 mí to tròn đều đẹp!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm