Có nên phẫu thuật cắt mắt to loại bỏ đôi mắt âm dương không?

Banner khuyen maiHot

mắt to mắt nhỏ (Hay còn gọi là đôi mắt âm dương) không chỉ ảnh hưởng trực tiếp đến tính thẩm mỹ mà còn làm ảnh hưởng đến tâm lý, chất lượng cuộc sống của nhiều người. Chính thành thử mà rất nhiều người băn khoăn không biết “có nên giải phẫu phẫu thuật mắt to mắt nhỏ không”? Và phẫu thuật mí mắt ra đời đã là giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ phẫu thuật cắt mắt to, lấy lại đôi cắt mắt 2 mí, to tròn, trẻ trung.
Xem thêm: Nhấn mí mắt hàn quốc là gì


Đôi cắt mắt 2 mí, to, tròn, đều nhau, xứng là niềm mơ ước của rất nhiều người
phẫu thuật mắt to hơn (Mắt bị lệch) có ý nghĩa như thế nào trong nhân tướng học?

cắt mắt to theo nhân tướng học – Theo quan niệm của người Việt, đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, là nơi chứa đựng và truyền tải mọi xúc cảm, mọi thông điệp của cuộc sống mỗi cá nhân đến với thế giới xung quanh. Chính nên chi, 1 đôi cắt mắt 2 mí đẹp to tròn, hút hồn, hài hòa với tổng thể khuôn mặt là ước mơ của bất kỳ ai. Hơn nữa, trong nhân tướng học, người sở hữu mắt 2 mí đều đẹp là biểu trưng của quý tướng sang hiển, vận số may mắn và luôn gặp phải những điều tốt đẹp. Những người này thường có đức tính cao thượng, sự nghiệp ổn định, hôn nhân vững chắc…


Bệnh phẫu thuật mắt to tròn khiến bạn cảm thấy mặc cảm trong cuộc sống
trái lại, người sở hữu mắt 1 bên to, 1 bên nhỏ là người có tài, tham vọng trong công việc nhưng tính tình hay đổi thay, sự nghiệp bấp bênh gặp nhiều vất vả, tính nết khó gần nên không có nhiều bạn bè, hôn nhân khó thành, cuối đời ít hạnh phúc… Chính bởi thế, nhu cầu phẫu thuật thẩm mỹ mắt to  với mong muốn cải thiện diện mạo cũng như thay đổi tướng số được nhiều người quan hoài.

phẫu thuật cắt mắt to phải làm sao để khắc phục?
Xem thêm: phương pháp nhấn mí mắt

Để mang lại 1 đôi mắt to, tròn, đẹp thiên nhiên và tương xứng với tổng thể khuôn mặt, giải phẫu phẫu thuật thẩm mỹ mắt cốt tác động vào nhấn mí, góc mắt, cơ nâng mi. Tùy vào từng trường hợp khác nhau, thầy thuốc sẽ đưa ra những chỉ định phẫu thuật sao cho hợp lý nhất.

phẫu thuật phẫu thuật mắt to tròn giúp mắt trở thành đẹp thiên nhiên
– Nếu mắt to, mắt nhỏ do nếp mí: bác sĩ sẽ tiến hành tạo nếp mí ở 2 bên với độ rộng xứng, đều đẹp sao cho hài hòa nhất với những đường nét trên khuôn mặt.


Bị cắt mắt to do sụp mí thầy thuốc sẽ tiến hành tạo nếp mí và treo cơ nâng mi
– Nếu nhấn mí vĩnh viễn bên to, bên nhỏ do mí mắt sụp: thầy thuốc sẽ tiến hành đồng thời 2 kỹ thuật tạo nếp mí tương hợp 2 bên, treo phần cơ nâng mi hoặc cắt cắt da thừa mí mắt để giải quyết tình trạng sụp mí giúp đôi mắt trở thành đều đẹp tự nhiên như ý muốn.

Tiến hành mở mang góc mắt trong và ngoài cách làm mắt to tròn 
– Nếu nhấn mí mắt vĩnh viễn bên to bên nhỏ do nếp mí kèm góc mắt có nhiều nếp rẻ quạt: bác sĩ tiến hành mở rộng góc mắt trong và ngoài cách làm mắt to tròn tự nhiên song song tạo nếp mí 2 bên xứng, hài hòa.

Với phẫu thuật phẫu thuật mắt to hơn, bạn sẽ mau chóng sở hữu 1 đôi mắt to, đẹp, tự nhiên như ý muốn giúp bạn đổi thay vận mệnh và trở nên tự tín hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Có nên giải phẫu phẫu thuật cắt mắt to bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mắt không?

giải phẫu mắt to – khắc phục phẫu thuật mắt to hơn theo công nghệ Hàn Quốc
Theo nhận định của rất nhiều chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật mắt to theo công nghệ Hàn Quốc được xem là giải pháp thẩm mỹ mắt ở đâu đẹp hoàn hảo nhất mà bạn nên lựa chọn để khắc phục nhược điểm trên đôi mắt của mình. Đây là sự tổng hòa của các kỹ thuật khác nhau trong giải phẫu thẩm mỹ mắt ở đâu như: bấm mí hàn quốc ở hà nội công nghệ Hàn Quốc, cắt mắt công nghệ Hàn Quốc, chỉnh hình sụp mí bẩm sinh, mở mang khóe mắt…(Xem chi tiết các công nghệ thẩm mỹ mắt theo công nghệ Hàn Quốc)

Theo đó, bằng dụng cụ chuyên dụng, thầy thuốc sẽ tiến hành tạo nếp mí sao cho nhấn mí mắt vĩnh viễn trở nên hài hòa, tương hợp với nhau song song mở rộng góc mắt, khe mắt, loại bỏ da chùng, mỡ thừa nếu có và chỉnh hình nhấn mí mắt bị sụp mà không gây lấn chiếm, không ảnh hưởng đến thị lực và những vùng xung quanh, không để lại sẹo và bảo đảm tuyệt đối an toàn.

Có nên phẫu thuật mí mắt không? Là thắc mắc của nhiều chị em
Hiện phẫu thuật mắt to  theo công nghệ Hàn Quốc đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Phú Xuân. Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ viện Phú Xuân, bạn hãy nói chuyện cởi mở với những bác sĩ của chúng tôi. Họ là những chuyên gia thẩm mỹ với tri thức tay nghề cao, từng thực hiện thành công phẫu thuật thẩm mỹ mắt to cho hàng ngàn trường hợp, khả năng cảm quan tốt sẽ mang đến cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.
Xem thêm: nhấn mí mắt hàn quốc có đau không
Mọi thắc mắc về giải phẫu thẩm mỹ mắt to công nghệ Hàn Quốc, bạn có thể liên tưởng trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân qua số Tổng đài: 094 681 7777 để được giải đáp. Hoặc bạn có thể để lại thông tin theo form can hệ bên dưới, thẩm mỹ viện Phú Xuân sẽ giao thông và đáp thắc mắc giúp bạn

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm