Có nên nâng mũi không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào bác sĩ! Tôi là Diệu Linh, đang sống tại Hà Nội. Sống mũi tôi hơi thấp và tôi có ý định đi nâng mũi nhưng nhiều người khuyên không nên vì sợ xảy ra biến chứng và phải giữ gìn cẩn thận. Vậy tôi muốn hỏi lại bác sĩ sau nâng mũi có biến chứng gì không và thực hành phương pháp nào an toàn nhất? Cảm ơn bác sĩ!

->>>> nâng mũi uy tín

 đáp:

Chào bạn Diệu Linh!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi “Có nên nâng mũi không?” về cho chuyên mục tư vấn thẩm mỹ viện Phú Xuân. Chúng tôi xin được đáp thắc mắc cho bạn như sau:

Có nên nâng mũi không?

Với cuộc sống đương đại ngày nay, việc làm đẹp cho bản thân là điều cần thiết, nhất là khi tội lỗi trên cơ thể bạn không được chấp thuận. Phần nào sẽ giúp bạn tự tin và thành công hơn trên con đường sự nghiệp. do vậy, việc bạn mong muốn được nâng mũi là hợp lý, tuy nhiên vấn đề bạn lo ngại rủi ro xảy ra sau nâng mũi cũng không sai bởi các phương pháp nâng mũi truyền thống dễ để lại biến chứng. Nhưng bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm bởi giờ với công nghệ nâng mũi tân tiến của Hàn Quốc, không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp toàn diện, thiên nhiên nhất mà còn bảo đảm an toàn, không có biến chứng, không để lại sẹo và không cần thời kì nghỉ dưỡng. Chế độ chăm nom sau nâng mũi cũng hết sức đơn giản.

->>>>> nâng mũi ở đâu tốt

Nâng mũi Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Phú Xuân hiệu quả cao, an toàn tuyệt đối

thực hành phương pháp nâng mũi nào an toàn nhất?

Với mỗi phương pháp nâng mũi sẽ có những ưu điểm riêng, tùy vào từng trường hợp mũi và mong muốn của khách hàng mà bác sĩ sẽ tham vấn phương pháp nâng mũi, sửa mũi hiệp. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân hiện đang vận dụng 3 phương pháp nâng mũi sau đều rất an toàn, không gây biến chứng:

–  Nâng mũi Hàn Quốc là phẫu thuật chỉnh hình sống mũi bằng chất định hình sinh vật học. Chất liệu này được nhập cảng hoàn toàn từ Hàn Quốc, đảm bảo tuyệt đối an toàn, không có biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn là kĩ thuật nâng mũi dùng cốt yếu là chất liệu sụn tự thân (sụn vách ngăn, sụn tai hoặc sụn sườn) để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi, phối hợp với sụn nhân tạo – sụn định hình sinh học để nâng cao sống mũi. Do đầu mũi được bọc bằng sụn tự thân giúp bảo vệ đầu mũi tốt nhất, tránh được hiện tượng bóng đỏ, lộ sống mũi. Sụn tự thân có độ cân xứng cao với thân thể, đảm bảo tuyệt đối an toàn và tồn tại vĩnh viễn, cho dáng mũi đẹp trọn đời.

 
Video nâng mũi tại TMV Phú Xuân
 

Nâng mũi S-Line 3D là công nghệ nâng mũi mới nhất hiện cho phép xem trước kết quả thẩm mỹ và độ an toàn cao, không hề xảy ra biến chứng. Với chất liệu sụn tự thân giúp tạo dáng mũi hình chữ S mềm mại, tự nhiên nhất. Đặc biệt, phương pháp này còn phối hợp nâng mũi với chính hình quơ dáng mũi (Từ đầu mũi, trụ mũi đến chân mũi), tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo nhất. Chất liệu sụn tự thân xứng với thân và bảo vệ tốt nhất cho dáng mũi mới, bảo đảm an toàn, kết quả vĩnh viễn.

Tuy nhiên bác sĩ vẫn tham mưu bạn Linh nên áp dụng phương pháp nâng mũi S-line 3D do phương pháp này dùng chất liệu nâng mũi là sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo được nhập từ Hàn Quốc nên rất an toàn và thân thiện với thân, khắc phục được tình trạng bóng đỏ, hoặc biến chứng sau nâng mũi không như các phương pháp nâng mũi thông thường.

->>>> nang mui o dau dep

Hơn nữa, tại thẩm mỹ viện Phú Xuân, sau khi nâng mũi, sửa mũi , khách hàng sẽ được cấp phiếu bảo hành đối với kết quả nâng mũi. Đối với mỗi dịch vụ Phú Xuân có thời kì bảo hành riêng. (Tham khảo thêm: Chính sách bảo hành nâng mũi)

 

dòm với những gợi ý của chúng tôi ở trên bạn có thể đưa ra được quyết định cho riêng mình mà không phải do dự “Có nên nâng mũi không?” nữa nhé!

Chúc bạn chóng vánh có được chiếc mũi như đợi mong!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm