CÓ NÊN DÙNG KEM TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN HAY KHÔNG?

Banner khuyen maiHot

Cho mình biết có nên dùng kem triệt lông vùng kín hay không? dùng lâu dài có tác dụng phụ gì không? Nếu không mình nên áp dụng giải pháp nào an toàn nhất? (Thu Phương – Đại học Thái Nguyên).
TRẢ LỜI
Chào bạn Thu Phương!
->>>> cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà
Cảm ơn bạn đã quan hoài và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Phú Xuân, băn khoăn của bạn về vấn đề “có nên dùng kem triệt lông vùng kín“, chúng tôi đáp cụ thể như sau:

Có nên dùng kem triệt lông vùng kín hay không?

 Có nên dùng kem triệt lông vùng kín hay không?
->>> triệt lông nách có hại không

Sử dụng kem tẩy lông là một trong những phương pháp loại bỏ “vi-ô-lông” truyền thống vẫn còn đem lại nhiều phiền phức và gây hại cho da: lông mọc đen cứng hơn, dễ bị viêm nang lông… Đặc biệt là vùng da mẫn cảm, dễ thương tổn như da vùng kín. Hơn nữa, nếu áp dụng lâu dài da vùng kín có thể sẽ sạm đi và gây viêm da. Do đó, bạn cần hết sức cân nhắc trước khi Sử dụng các loại kem triệt lông vùng kín.

 Mình nên vận dụng giải pháp nào an toàn nhất?

Lời khuyên tốt nhất dành cho những chị em còn đang băn khoăn có nên dùng kem triệt lông vùng kín không là nên vận dụng công nghệ triệt lông đương đại để có hiệu quả làm đẹp cao nhất song song đảm bảo an toàn cho da. Công nghệ ánh sáng New E-light hiện là cách tẩy lông vùng kín được chuộng hiện nay bởi những lý do sau:

”Có nên dùng kem triệt lông vùng kín” – Nỗi băn khoăn của nhiều chị em

 Thứ nhất: New E-light bảo đảm triệt lông an toàn
->>>> tẩy lông chân ở đâu

Công nghệ đã được kiểm chứng FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) về độ an toàn cho da trong và sau triệt lông. Đó là nhờ sự tích hợp thêm sóng RF kiểm soát năng lượng, hệ thống làm lạnh tự động cùng lớp gel chuyên dụng giúp da vùng kín không bị đau rát, bảo đảm an toàn, không để lại sẹo hay bất kỳ một di chứng nào cho da.
Xem thêm: Chị em có nên cạo lông vùng kín không?
 Thứ hai: New E-light cho kết quả triệt lông triệt lông triệt để

Ánh sáng New E-light tác động trực tiếp vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần đi rồi rụng một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da giúp cản trở lông mọc trở lại, kết quả triệt lông triệt để, duy trì vĩnh viễn. Làn da chẳng những sạch lông, lỗ chân lông cũng trở nên se khít, da mịn màng, săn chắc hơn.

Tự tin với vùng kín thông thoáng

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm