Có nên dùng kem làm hồng nhũ hoa?

Banner khuyen maiHot

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kem hồng nhũ hoa với nhiều mức giá khác nhau, phù hợp với “túi tiền” của chị em đàn bà. ngoại giả, dùng kem làm hồng nhũ hoa có thực sự hiệu quả và an toàn hay không thì không phải chị em nào cũng biết.
Xem thêm: lam the nao de nguc to ra

 1. Có nên dùng kem hồng nhũ hoa?

Với cách thức bôi kem hồng nhũ hoa giúp cải thiện màu sắc đầu ngực theo cơ chế làm giảm sự hội tụ của hắc sắc tố melanin. Nếu sử dụng đúng cách, sản phẩm có chất lượng, đã được kiểm định, màu sắc nhũ hoa sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, hiệu quả làm hồng nhũ hoa của các sản phẩm bôi ngoài da là không đáng kể.

Các thầy thuốc da liễu cũng cung cấp thêm rằng: “Rất nhiều loại kem hồng nhũ hoa chứa hoạt chất AHA, một loại acid có tác dụng lột tẩy nhẹ, giúp làm da đỡ tối màu, nên phải khôn xiết cẩn thận”. Vì da ở khu vực nhũ hoa rất mẫn cảm, nếu lạm dụng thuốc bôi, hoặc dùng loại kem không rõ cội nguồn, chất lượng kém thì có thể gây thương tổn thậm chí dẫn đến viêm loét vùng ngực.

Đầu vú có hồng hay không phụ thuộc vào rất nhiều nhân tố như di truyền, màu da, chế độ dinh dưỡng, chăm sóc… thành thử, các chị em đàn bà cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định dùng kem hồng nhũ hoa để tránh những biến cố đáng tiếc, liên quan đến sức khỏe và làn da.

phụ nữ không nên nóng vội sử dụng những sản phẩm kem làm hồng nhũ hoa nếu chưa có sự tham mưu, chỉ định của thầy thuốc. Còn trong trường hợp bạn muốn hồng nhũ hoa mau chóng, bạn nên sử dụng biện pháp hồng nhũ hoa hiệu quả và an toàn bằng biện pháp công nghệ đương đại.


Xem thêm: làm thế nào để có ngực to

2. hồng nhũ hoa không giải phẫu công nghệ Hàn Quốc

Với những chị em muốn làm nhũ hoa màu hồng hào nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, giải pháp làm hồng nhũ hoa không phẫu thuật bằng năng lượng laser công nghệ Hàn Quốc sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

Công nghệ phát ra chùm tia laser cực mỏng với hàng ngàn vi điểm có khả năng tương tác tới các sắc tố melanin gây thâm đen nhũ hoa ở ngay lớp bên ngoài và len lách vào tận lớp sâu trong cùng. Những sắc tố nằm ở lớp nông hơn sẽ được đẩy lên trên bề mặt da và mờ dần còn những sắc tố nằm sâu trong lớp biểu bì da sẽ bị gãy vụn ra thành thiếu gì hạt nhỏ sau đó được đào thải toàn bộ ra ngoài theo cơ chế lựa chọn thiên nhiên.
Xem thêm: làm sao để ngực nhỏ lại

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm