Có lên Phun hồng nhũ hoa, nên hay không?

Banner khuyen maiHot

Là phái đẹp, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự ti, lo lắng khi đầu nhũ hoa bị thâm sạm, sẫm màu. Từ đó, tìm đến các cách làm hồng nhũ hoa là nhu cầu thiết yếu và cần kíp, trong đó phun hồng nhũ hoa cũng là phương pháp được nhiều người áp dụng. Bạn đã thật sự hiểu rõ, nên hay không lựa chọn cách này chưa?

Phun hồng nhũ hoa, nên hay không?

Làm hồng nhũ hoa là nhu cầu thiết yếu của mỗi chị em khi nhận thấy đầu nhũ hoa bị thâm sạm, sẫm màu, trong đó phun hồng nhũ hoa cũng là sự lựa chọn của nhiều người để có ngực đẹp toàn diện. Theo các chuyên gia, phương pháp này tiềm ẩn nhiều rủi ro, biến chứng do đó bạn đừng lựa chọn, cụ thể là: (Xem thêm: phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực )

+ Nhiễm trùng, sưng, ngứa vùng nhũ hoa: Phun hồng nhũ hoa về bản chất là dùng mũi kim xăm đã được chấm vào mực xăm để phun màu, làm thay đổi màu sắc của nhũ hoa. Với cơ chế này, việc nhũ hoa bị nhiễm trùng, ngứa, sưng tấy là khó tránh khỏi nếu mực xăm không cam kết chất lượng, dụng cụ phun xăm không được vô trùng thận trọng hay bất kì sai sót nào trong khi cách thực hiện.

+ Xạ hóa ngực, viêm loét, mất cảm giác của ngực: Đây cũng là một trong những biến chứng thường gặp sau đó phun, xăm làm hồng nhũ hoa do ngực bị nhiễm trùng dẫn đến viêm loét. Hơn nữa, phun làm hồng nhũ hoa có thể để lại sẹo lồi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của bầu ngực.

Giải pháp làm hồng nhũ hoa an toàn, hiệu quả

Được tìm ra bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu của Hoa Kỳ, công nghệ làm hồng nhũ hoa Bio Light mang đến cặp nhũ hoa hồng hào, tươi sắc như đúng mong đợi cho chị em chỉ với 1 lần điều trị duy nhất, chất lượng cực kì. Đây là sự kết hợp tuyệt diệu của thế hệ ánh sáng sinh học Bio Light mới nhất và tinh chất trị thâm vùng nhạy cảm Nipple Brightening.

Khác biệt hoàn toàn với cơ chế hoạt động của bí quyết phun hồng nhũ hoa, thế hệ mới của ánh sáng sinh học Bio Light áp dụng dải ánh sáng màu hồng có bước sóng đặc biệt, khi tác động vào vùng nhũ hoa thâm đen sẽ nhanh chóng phá vỡ kết cấu hắc sắc tố melanin ứ đọng tại đây, làm hồng và trẻ hóa toàn diện nhũ hoa. ( Xem thêm: Xem thêm: nang nguc het bao nhieu tien )

Làm hồng nhũ hoa một lần duy nhất phương pháp Bio Light

Ngay sau đó, tinh chất Nipple Brightening sẽ thẩm thấu sâu vào da có tác dụng tẩy hoàn toàn các hắc sắc tố melanin gây thâm đen đồng thời tăng sinh collagen và tăng tuần hoàn máu tại chỗ, phục hồi và tái tạo vùng nhũ hoa thâm đen, thô ráp trở nên hồng hào tươi sắc.

Khác biệt lớn với các cách làm hồng nhũ hoa tự nhiên hay cách phun hồng nhũ hoa, kỹ thuật Bio Light đảm bảo chất lượng tuyệt đối cho khách hàng. Các biến chứng mất cảm giác ngực, viêm loét, mẩn ngứa… hoàn toàn không xảy ra do đó bạn có thể yên tâm khi áp dụng bí quyết này. ( Xem thêm: Xem thêm: thu nhỏ quầng vú hiệu quả  )

Trên đây là những lý giải giúp bạn biết có nên phun hồng nhũ hoa hay không và gợi ý về phương pháp làm hồng nhũ hoa chất lượng, hiệu quả. Hiện công nghệ này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện , nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm