Cơ sở học phun xăm thẩm mỹ cực dễ cho các bạn trẻ

Banner khuyen maiHot

Mắt đen, môi hồng, lông mày lá liễu, những đường nét xinh đẹp mà không phải cô gái nào cũng may mắn đem đến. Bạn muốn học phun xăm thẩm mỹ để mang lại nét quyến rũ ấy cho mọi phái đẹp? Hãy đến với cơ sở dạy học phun xăm số 1 hiện nay – Học viện thẩm mỹ .

 

Phun xăm thẩm mỹ thực sự là “cứu cánh” cho những cô nàng sở hữu đường nét chưa được hoàn hảo. Đây là giải pháp nhanh chóng, hiệu quả ngay tức khắc, không tốn nhiều thời gian và tiền bạc vì không phải tiểu phẫu. Ngay lập tức, bạn sẽ sở hữu đôi môi căng mọng, gợi cảm, đôi chân mày cân đối, quyến rũ hay mí mắt cong vút và đen nhánh như mong ước. ( Xem thêm: hoc nail gia re )

Phun xăm thẩm mỹ về cho bạn những đường nét xinh đẹp, lôi cuốn trên gương mặt, bạn sẽ không cần phải mất quá nhiều thời gian để trang điểm hàng ngày. Do vậy mà rất nhiều nữ giới đã tìm đến bí quyết này. Nhu cầu phun xăm thẩm mỹ ngày càng đa dạng trong khi đội ngũ chuyên viên còn thiếu, điều này mở ra cơ hội nghề nghiệp rất cao cho các bạn đam mê ngành này.


Đến với TMV, chương trình dạy học phun xămdạy học xăm nghệ thuật  của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hệ thống kiến thức bài bản về ngành phun xăm thẩm mỹ và tạo điều kiện thực hành nhiều nhất cho học viên. TMV được thành lập từ Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc – 1 trong 3 Học viện dạy học xăm thẩm mỹ lớn nhất Hàn Quốc. Tham gia các khóa dạy học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại TMV , bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm sự khác biệt trong phương pháp giảng dạy “học đi đôi với hành” và nhận Chứng chỉ Quốc Tế do Học viện SBS Broadcasting Academy Beauty School Hàn Quốc cấp. ( Xem thêm: mẫu dạy vẽ móng tay nghệ thuật )

Nội dung giảng dạy và đội ngũ giảng viên chuyên ngành phun xăm thẩm mỹ tại TMV đều đạt chuẩn quốc tế, có trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Hệ thống máy móc phun xăm đều được nhập khẩu chính hãng, là những thiết bị hiện đại nhất mà không phải cơ sở phun xăm nào cũng trang bị được.


Tại đây, chương trình dạy học phun xăm sẽ có những nội dung cơ bản sau:
Khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ cơ bản

Khóa đào tạo phun xăm thẩm mỹ nâng cao

Khóa đào tạo phun xăm chuyên nghiệp

Chỉnh, sửa phun xăm bằng tay

Chỉnh, sửa phun xăm công nghệ cao

Xăm hình nghệ thuật

Phun thêu tán bột

Làm hồng nhũ hoa. ( Xem thêm: vẽ móng bằng cọ nét )

Hệ thống chương trình bài bản, khoa học, và hiệu quả, người học tiếp thu nhanh và có nền tảng kiến thức vững chắc. Thêm vào đó là thời gian thực hành chiếm 80% khóa dạy học phun xăm thẩm mỹ giúp bạn tự tin cực kì khi bước ra môi trường làm việc thực tế. Sau 3 tháng dạy học xăm thẩm mỹ tại Học viện thẩm mỹ, bạn sẽ trở thành chuyên viên phun xăm thẩm mỹ giỏi, có thể làm việc tại bất kỳ thẩm mỹ viện hay trung tâm làm đẹp nào trong và ngoài nước. chị em có thể 100% yên tâm bắt đầu con đường lập nghiệp bằng nghề phun xăm thẩm mỹ sau quá trình dạy học phun xăm thẩm mỹ tại TMV

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm