Có cách tạo mắt 2 mí không giải phẫu không thưa bác sĩ?

Banner khuyen maiHot

Thưa bác sĩ! với cách thức tạo mắt haikhông phẫu thuật ko ạ? Em muốn tạo mắt hai mí đẹp nhưng sợ đau nên băn khoăn chưa dám đi làm cho. Mong thầy thuốc trả lời giúp! (Phương Loan – Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Phương Loan!

Chúng tôi đã nhận được câu hỏi của bạn gửi đến thammyvienphuxuan@gmail.com. Về các nghi vấn của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Đôi mắt đẹp sẽ giúp bạn tự tín hơn. tuy nhiên, ko phải người nào cũng may mắn đôi mắt 2 mí. phổ thông người bẩm sinh mắt một mí, mi lẩn hoặc sụp mí mắt nhìn sẽ ko được đẹp. Chính vì vậy, việc tạo mắt 2 mí là điều cần yếu để mau chóng sở hữu được đôi mắt long lanh.

Có cách tạo mắt 2 mí không phẫu thuật không thưa bác sĩ?

Thường ở đàn bà để giải quyết nhược điểm mắt 1 mí, chị em hay chọn lọc cách trang điểm. không những thế, việc trang điểm mất thời gianko duy trì kết quả lâu dài hơn nữa mang thể gây đau mắt. tới khi kỹ thuật thẩm mỹ đương đại xây dựng thương hiệu sẽ mang lại đôi mắt 2long lanh mà ko gây bất cứ biến chứng nào.

Trong chậm tiến độ, nhấn mí là bí quyết tạo mắt 2 mí không phẫu thuật được đa dạng người ưa thích. cách thức này thầy thuốc sẽ ko cắt khâu, chỉ sử dụng chỉ tạo liên kết giữa da mí mắt và cơ nâng mi nên không gây đau, không để lại sẹo. đặc thù, tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân thầy thuốc mang tay nghề giỏi tiến hành nhấn mí qua sụn nên đảm bảo cho kết quả vĩnh viễn. do vậy, bạn với thể im tâm tới mang Phú Xuân tạo mắt 2 mí đẹp mà không sợ đau nhé!

Bạn Loan mang thể tham khảo chi tiết về công nghệ nhấn mí tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân trong bài viết dưới đây:

Song bạn lưu ý rằng, nhấn mí mắt là phương pháp tạo mắt 2 mí chỉ phù hợp cho các người trẻ tuổi dưới 30 lúc mắt chưa mang hiện tượng lão hóa. Còn khi mắt đã với hiện tượng da chùng, bọng mỡ mắt nhiều gây sụp mí thì khi này đề nghị áp dụng phương pháp giải phẫu cắt mí mắt. Cắt mí sẽ khắc phục hoàn toàn nhược điểm của mắt cho đôi mắt hai mí đẹp thiên nhiên.

Bạn hãy tới ngay mang Phú Xuân để được chuyên gia thăm khám và giải đáp cho bí quyết tạo mắt 2thích hợp với mình nhé!

bác sĩ trả lời

Thẩm mỹ viện Phú Xuân

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm