Có thể bạn chưa biết mắt mí lót, không rõ mí, nhấn mí mắt có đau không?

Banner khuyen maiHot

Câu hỏi: Chào các bác sĩ, hiện tại, em đã và đang gặp phải hiện tượng mắt mí lót, nhìn không thấy rõ mí, loại như mắt một mí ấy. điều đó tạo ra em tự ti lắm. mong rằng các bác sĩ tư vấn giúp đỡ em nhấn mí mắt có đau không? sau khi bấm mí thì kết quả sẽ như vậy nào? (Nguyễn Hà My, 26 tuổi, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Hà My!

Cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc đến chuyên mục tham vấn của spa Phú Xuân. Về khúc mắc của chị em, chúng tôi xin mang lại giải đáp như sau:

Nhấn mí mắt có đau không?

Theo như một vài gì mô tả ở trên, bạn đang mắc phải hiện tượng mắt mí lót (tức mắt không rõ mí), điều này gây ảnh hưởng trực tiếp theo tính thẩm mỹ của khuôn mặt. cần phải khẳng định rằng, đây cũng là tình huống khá là phổ thông, không hề hiếm gặp thời điểm hiện tại. bên cạnh đó, bạn cũng đừng lo lắng, với hiện tượng này chắc chắn có thể khắc phục với biện pháp bấm mí mắt có đau không (Xem thêm: thẩm mỹ mắt một mí)

Biện pháp giúp bạn:

+ Tạo mắt hai mí đẹp tỏa sáng, biến chuyển triệt để hiện tượng mắt mí lót: thầy thuốc triển khai tạo mắt hai mí với cách bấm mí tại điểm cố định. tiếp đó, luồn chỉ sinh vật học xoắn đôi qua và cố định chặt lại tại nhiều đầu mút, tạo nếp gấp mí mới, chuyển biến vô cùng hiện tượng mắt 1 mí, mắt mí lót.

Biện pháp lấy mỡ mí mắt dưới Double Eyelid tại spa Phú Xuân
+ Mắt hai mí hài hòa, cân xứng cùng gương mặt: Đôi mắt hai mí mới tạo có độ cân đối, hài hòa bởi nói chung gương mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ

+ Triển khai trong 20-30 phút, đảm bảo an toàn: phương pháp bấm mí Hàn Quốc chỉ triển khai trong khoảng thời gian là 30 phút, không phẫu thuật, không sử dụng tới dao kéo, lát rạch vì thế bảo đảm an toàn tuyệt đối

Kết quả sau khi kết thúc lấy mỡ mí mắt dưới

Sau khi kết thúc lấy mỡ mí mắt dưới, khách hàng sẽ được đôi mắt 2 mí đẹp hoàn hảo, hòa hợp, cân đối bởi khái quát khuôn mặt. sau đây là hình ảnh trước – sau khi kết thúc bấm mí bạn có khả năng tham khảo:
 

Hình ảnh trước và sau khi kết thúc khách hàng triển khai dịch vụ Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid tại thẩm mỹ viện Phú Xuân
Bên trên đây, chúng tôi đã giúp chị em giải đáp thắc mắc: Mắt mí lót, không rõ mí, bấm mí mắt có đau không?

Chúc bạn có được tác dụng thẩm mỹ như mong rằng đợi!

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm