Chuyên tư vấn thiết kế spa chuyên nghiêp

Banner khuyen maiHot

Công ty chuyên cung cấp thiết bị spa, tuy nhiên còn là công ty tư vấn thiết kế spa, tư vấn thi công, cải tạo spa với nhiều năm kinh nghiệm. Công ty đã được nhiều người chủ spa, các quản lý spa cao cấp đánh giá rất cao về uy tín và uy tín 

 

Mỗi thiết kế spa phải trải qua nhiều quá trình để đưa ý tưởng của bạn thành hiện thực, các công ty tư vấn thiết kế spa sẽ dựa trên những ý tưởng sau đó sẽ phác thảo những nét đầu tiên cho spa. Từ quy hoạch diện tích các phòng chức năng, gợi ý các thiết bị nên lắp đặt vị trí nào cho hòa hợp đến lựa chọn màu sắc và sắp xếp cảnh quan. ( Xem thêm: Máy chăm sóc da Thanh Ngân )

Công ty tư vấn thiết kế spa chúng tôi dùng các phần mềm thiết kế dẫn đầu, tạo nên các bản vẽ 3D vô cùng trung thực, giúp khách hàng dễ thực hiện hình dung những hình ảnh thực tế của spa mình. Các chi tiết nhỏ nhất trong spa cũng được chúng tôi chú trọng. Từ các vật cảnh như cây cỏ được mô phỏng như thực tiễn đến các thiết bị lắp đặt trong các phòng chức năng cũng được đảm bảo thiết kế hài hòa với không gian. thuận lợi trong sử dụng và bảo quản các loại thiết bị như phòng xông hơi, máy xông hơi, bồn massage jacuzzi, giường massage, đá massage,…

Dựa trên các bản thiết kế 3D mà công ty tư vấn thiết kế spa đưa ra, quý khách hàng sẽ dễ dàng tuyển chọn các vật liệu xây dựng như đá, gạch mosaic, acrylic, vật liệu lót sàn… phục vụ cho quy trình thi công được nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. ( Xem thêm: đèn ánh sáng sinh học Thanh Ngân )

Một số dự án mà công ty Mai Hân trực tiếp tư vấn thiết bị spa chuyên nghiệp như Dự Án Spa Et Cetera, Lavandespa các khách sạn cao cấp như Khách Sạn Vietsovpetro Đà Lạt,… Đồng thời chúng tôi còn là công ty tư vấn thiết kế, thi công các dự án spa mini, Thiết Kế Spa Gia Đình,… được rất nhiều khách hàng trong nước tin cậy. ( Xem thêm: Thiết Bị Phun Xăm Thẩm Mỹ )

Một trong những thành công của spa là tiếng nói của khách hàng, vì thế chúng tôi sẽ tư vấn thiết kế tối ưu hóa ý tưởng của bạn xây dựng nên spa đẳng cấp độc đáo để luôn luôn làm ưng ý khách hàng của bạn.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm