Chuyên phân phối thiết bị thẩm mỹ hàng đầu hiện nay

Banner khuyen maiHot

Tự hào là công ty hàng đầu Việt Nam trong việc phân phối và bán lẻ sản phẩm, thiết bị spa, máy thẩm mỹ công nghệ cao, Thanh Ngân là doanh nghiệp đầu tiên tại Việt Nam độc quyền và phân phối nhiều dòng máy cao cấp trong trị liệu làm đẹp công nghệ cao “Hot” nhất thị trường có xuất sứ từ những nền công nghệ phát triển như Hàn Quốc, Nhật, Mỹ, Đức….

Để minh chứng cho việc đó, Thanh Ngân đã tung ra thị trường nhiều dòng máy công nghệ cao độc quyền tại Việt Nam, có xuất sứ từ Hàn Quốc. Điển hình như thương hiệu của dòng sản phẩm máy giảm béo Caivi-Lipo, thương hiệu máy trị liệu chuyên nghiệp trong điều trị sắc tố da, nám da, sẹo mụn, sẹo lồi như các dòng máy S-CO2, Laser Q-Switch Magnum, Và đặc biệt Thanh Ngân cho ra mắt dòng sản phẩm máy trẻ hóa âm đạo S-CO2 Vaginal.

Xem thêm tin tức khác :

=>> Thiết bị spa cao cấp

=>> MÁY THẨM MỸ CAO CẤP

=>> Thiết Bị Phun Xăm Thâm Mỹ

Công ty TNHH Thanh Ngân là đối tác tin cậy, được làm việc với các chuyên gia Hàn Quốc và được chính các chuyên gia Hàn Quốc sang tận nơi traning và chuyển giao công nghệ – Thanh Ngân trong năm 2015 đã ký nhiều hợp đồng độc quyền cho nhiều dòng sản phẩm, máy thẩm mỹ công nghệ cao. Đặc biệt Thanh Ngân là đơn vị duy nhất tại Việt Nam phân phối dòng máy Hifu 2015 với 4 đầu Tips trị liệu, và nhiều dòng máy mới khác như máy S-C02 Fractional, máy trẻ hóa âm đạo S-CO2 Vaginal, máy Laser YAG Q-Switch Magnum.

Giữa tháng 9 – Công ty Thanh Ngân đón chào một sự kiện quan trọng. Thanh Ngân chính thức ký kết hợp đồng độc quyền tại Việt Nam phân phối các dòng máy cao cấp từ nhãn hàng nổi tiếng tại Hàn Quốc là DANA, công ty DANA là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong làn cung cấp thiết bị thẩm mỹ cao cấp trên toàn thế giới với những dòng sản phẩm với chức năng tiên tiến, an toàn và hiệu quả mang lại là tuyệt đối.

Thanh Ngân tự hào là nhà phân phối lớn, uy tín của nhiều hãng máy thẩm mỹ lớn trên thế giới với sự phục vụ nhiệt tình và chu đáo nhất. – Đập tan mọi nghi ngờ về chất lượng sản phẩm – Hiệu quả trị liệu.

Bình luận mặc định Bình luận Facebook

Tin liên quan

Khách hàng quan tâm